banner

Chi phí chữa yếu sinh lý hết bao nhiêu tiền bảng giá 2022

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Yếu sinh lý có chữa được không? Chi phí chữa yếu sinh lý bao tiền? Đây là những thắc mắc của nhiều anh em đang gặp vấn đề chuyện chăn gối, “yếu” không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn tình. 

Yếu sinh lý là tình trạng anh em không thể quan hệ một cách bình thường, dương vật khó hoặc không thể cương cứng để giao hợp. Mức độ nặng nhất là liệt dương – nghĩa là dương vật không thể cương cứng để quan hệ tình dục.

chi phí chữa yếu sinh lý cho nam giới hết bao nhiêu tiền

Yếu sinh lý có biểu hiện như:

– Rối loạn khả năng xuất tinh như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng…

– Rối loạn khả năng cương cứng như rối loạn cương dương, dương vật khó cương cứng, nặng nhất là liệt dương.

– Suy giảm ham muốn tình dục, đau khi quan hệ, tinh thần bất ổn…

Chi phí chữa yếu sinh lý bao tiền?

Chi phí chữa yếu sinh lý bao tiền? Đây là điều mà nhiều nam giới đang gặp vấn đề chăn gối thắc mắc và quan tâm. Một số nam giới vì ham rẻ chi phí chữa yếu sinh lý mà đến những địa chỉ kém chất lượng, từ đó gây “tiền mất tật mang”.

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa yếu sinh lý:

Mức độ: Mức độ yếu sinh lý nhẹ thì điều trị dễ dàng hơn, nhanh khỏi hơn và chi phí chữa yếu sinh lý thấp hơn so với mức độ nặng. Đối với các trường hợp liệt dương sẽ phải có liệu trình điều trị kéo dài vì đây là mức độ nghiêm trọng nhất khi dương vật không thể cương cứng.

Phương pháp điều trị: Chi phí chữa yếu sinh lý bằng thuốc thấp hơn so với các phương pháp vật lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa. Do đó, khi anh em đi khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với từng mức độ độ, nguyên nhân gây bệnh và chi phí điều trị.

Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có chi phí chữa yếu sinh lý khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ hay dịch vụ sau điều trị…

Nhìn chung, chi phí chữa yếu sinh lý  phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể nơi này cao, nơi kia thấp hơn. Anh em không nên ham rẻ đến các địa chỉ kém chất lượng mà đối mặt hậu quả “tiền mất tật mang”, không khỏi bệnh mà tốn kém chi phí hơn rất nhiều.

Khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Để biết chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu tiền, anh em có thể chat với tư vấn 24/24 giờ tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động dịch vụ khám chữa bệnh sinh lý nam như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Đối với mức độ nhẹ thì có thể điều trị bằng thuốc. Thuốc có tác dụng tăng cường lưu thông máu, tăng cường hormone sinh dục nhằm giúp dương vật dễ dàng cương cứng và cải thiện khả năng tình dục.

Đối với mức độ nặng hơn, bác sĩ có thể tư vấn áp dụng phương pháp máy sóng xung kích. Đây là phương pháp điều trị được Hội niệu khoa châu Âu đánh giá cao và tiêu chuẩn vàng trong điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Ưu điểm phương pháp máy sóng xung kích trong điều trị yếu sinh lý:

– Đây là phương pháp được đánh giá an toàn cho sức khỏe nam giới, không gây tác dụng phụ như dùng thuốc hay can thiệp ngoại khoa.

– Chỉ cần 1-2 liệu trình có thể mang lại hiệu quả điều trị kéo dài với chi phí chữa yếu sinh lý phù hợp nhất.

– Không can thiệp ngoại khoa nên không gây đau đớn, nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

– Trực tiếp điều trị là bác sĩ trình độ chuyên môn cao và có sự hỗ trợ của nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình.

– Điều trị máy sóng xung kích đòi hỏi anh em phải kiên trì, vì hiệu quả không phải đến ngay lập tức mà khả năng tình dục sẽ tăng dần lên.

Phương pháp máy sóng xung kích đang được áp dụng nhiều trên thế giới và được đánh giá hiệu quả cao. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ đã từng làm việc ở nước ngoài và công tác ở nhiều bệnh viện lớn ứng dụng hiệu quả phương pháp tiên tiến – được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Anh em có thể thắc mắc chi phí điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp sóng xung kích có cao không. Thực tế chi phí phụ thuộc vào thời điểm, có thể anh em đến trong thời gian đang có chương trình ưu đãi thì sẽ giảm đi rất nhiều. Và đặc biệt, so với hiệu quả kéo dài và anh em điều trị kéo dài bằng phương pháp khác tốn kém chi phí hơn thì phương pháp này tối ưu chi phí hơn.

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa yếu sinh lý mà anh em có thể tham khảo, nếu còn thắc mắc thì đừng ngần ngại trò chuyện với tư vấn 24/24 giờ [TẠI ĐÂY] nhé.

banner
21 26 28 35 44 51