banner

Chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt top 5 địa chỉ uy tín nhất

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Nhiều người lựa chọn đông y như một biện pháp điều trị vô sinh, bảo vệ sức khỏe sinh sản, đồng thời giảm thiểu gánh nặng về tài chính. Thế nhưng hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám và điều trị bệnh vô sinh bằng y học cổ truyền mọc lên. Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt”!

Đông y chữa vô sinh như thế nào?

Vô sinh trong y học cổ truyện cũng được chia thành vô sinh nữ và vô sinh nam. Phương pháp điều trị của vô sinh nữ và vô sinh nam là khác nhau. Như các chứng bệnh khác, nguyên tắc điều trị vô sinh của đông y là phối hợp nhiều phương thức khác nhau để đảm bảo tính toàn diện. Bên cạnh việc dùng thuốc, còn có phương pháp bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, tâm lý liệu pháp, tập luyện khí công dưỡng sinh, sử dụng món ăn – bài thuốc, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống phù hợp…

chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt nhất

Tất nhiên, vai trò của thuốc đông y vẫn là vô cùng quan trọng. Thông thường, các bài thuốc điều chế theo hai hướng:

  • Dựa trên tình trạng bệnh, chứng trạng cụ thể để chọn vị thuốc, bài thuốc thích hợp.
  • Dựa trên cơ chế phát sinh bệnh để điều chế thuốc, hoặc xây dựng phác đồ trị bệnh chung cho nhiều thể bệnh.

Hiện nay tại Việt Nam, rất nhiều cơ sở không ngừng nghiên cứu và đưa đông y vào điều trị bệnh vô sinh. Nhiều trường hợp dùng đông y điều trị vô sinh đã thu được kết quả khả quan, vượt trội.

Chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt?

Nếu bạn còn băn khoăn chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt, hãy cùng tham khảo danh sách sau đây:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 02437.152.152

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chính là một trong những câu trả lời tiêu biểu cho câu hỏi “chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt”! Đây là phòng khám có sự liên kết quốc tế với tập đoàn St.Stamford (Singapore). Đây là cơ sở chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội… cho người dân thủ đô. 

Để phục vụ khám chữa bệnh vô sinh, phòng khám đã mời về những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, với trình độ chuyên môn vượt trội. Các bác sĩ không chỉ thông thạo các phương pháp chữa tây y, mà còn nắm vững tinh hoa y học cổ truyền cùng những bài thuốc đông y hiệu nghiệm. Sự phối hợp giữa hai phương pháp y học đông – tây đã đưa đến những hiệu quả bất ngờ trong điều trị hiếm muộn vô sinh. Với mỗi nguyên nhân gây vô sinh, phòng khám lại áp dụng một phương pháp điều trị đặc thù khác nhau. Nhờ đó, hàng trăm ngàn cặp vợ chồng thành công có con, hưởng niềm vui làm cha mẹ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội phát triển một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế. Bạn có thể đến đây ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ hoặc ngày lễ, các y bác sĩ vẫn tiếp đón tận tình. Hãy cùng tới đây và trải nghiệm nhé!

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương từ lâu đã là cơ sở y tế nổi tiếng trong lĩnh vực khám và điều trị đông y. Không những thế, nơi đây còn trang bị đủ các khoa cận lâm sàng cần thiết, hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn. Ví dụ như khoa Thăm dò chức năng, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm… Các chuyên gia làm việc tại bệnh viện đều là những người tay nghề cao, am hiểu không chỉ y học cổ truyền mà còn cả y học hiện đại. Sự phối hợp giữa 2 phương pháp đông tây y sẽ giúp hiệu quả điều trị đạt được là cao nhất!

Bệnh viện Bạch Mai, Khoa Y học cổ truyền

Địa chỉ: Số 78 – Giải Phóng – Đống Đa – TP. Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai từ lâu đã là một bệnh viện nổi tiếng trong công tác khám và điều trị bệnh. Trong đó, Khoa Y học cổ truyền của bệnh viện được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng, cũng như hiệu quả hoạt động. Sự hợp tác chặt chẽ của khoa Y học cổ truyền với các khoa lâm sàng đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh vô sinh cho các cặp đôi.

Bạn có thể đến Bệnh viện Bạch mai điều trị vô sinh bằng các biện pháp như: chiếu laser, cấy chỉ vào huyệt đạo, xoa bóp, điều trị bằng sóng siêu âm, dùng thuốc thảo dược…

Viện Y học cổ truyền Quân đội

Địa chỉ: Số 442 – Đường Kim Giang, – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Viện Y học cổ truyền Quân đội cũng là một địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y nổi tiếng mà bạn nên tham khảo. Bệnh viện thành lập năm 1978, cho tới nay đã giúp nhiều cặp đôi thành công điều trị vô sinh bằng phương pháp đông y kết hợp tây y. Các loại thuốc sử dụng tại đây đều do chính Viện Y học cổ truyền Quân đội bào chế, chỉ sử dụng thảo dược an toàn, với công nghệ hiện đại. Thuốc có dạng cao, viên nang, viên hoàn, bột hòa tan… rất tiện cho bệnh nhân sử dụng

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “chữa vô sinh bằng đông y ở đâu tốt?”. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn chính xác, điều trị khỏi bệnh và sớm có tin vui!

banner
21 26 28 35 44 51