banner

Đàn ông nam tính là như thế nào tính cách hấp dẫn nữ giới

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
5/5 - (11 bình chọn)

Phụ nữ luôn thích đàn ông nam tính bởi hầu hết chị em đều cho rằng đó là những người có tinh thần trách nhiệm cao, có lòng bao dung độ lượng, có lối sống thẳng thắn, không can thiệp quá sâu vào đời sống của người khác. Đặc biệt hơn, đó là những người chị em có thể gửi gắm cả cuộc đời. Vậy người đàn ông nam tính là như thế nào, phong cách đàn ông nam tính.

Thế nào là đàn ông nam tính

Một người đàn ông nam tính trước hết họ cần phải biết quan tâm và yêu mếm cơ thể của chính mình. Có nghĩa ngoài việc tập luyện để cơ thể luôn khỏe mạnh, anh em cần phải biết lắng nghe cơ thể của mình cần gì và muốn gì.

Bên cạnh đó, người đàn ông được coi là trụ cột của gia đình, vì thế người đàn ông nam tính cần phải biết chia sẻ, chịu trách nhiệm trước những việc làm của mình. Tạo được sự tin tưởng cũng như là chỗ dựa vững chắc cho người khác dựa vào.

 Phong cách đàn ông nam tính

Hầu hết nữ giới đều thích đàn ông có phong cách nam tính. Tuy nhiên chị em lại không biết đàn ông được coi là nam tính sở hữu những phong cách nào.

đàn ông nam tính là thế nào

Đối với mỗi một nữ giới, nam giới nam tính sẽ có những phóng cách khác nhau. Cụ thể như:

 • Nam giới luôn là người chủ động

Trong thời đại ngày nay, nam giới chủ động luôn nhận được cảm tình từ phía người khác, nhất là trong chuyện tình cảm.

 • Luôn biết trân trọng thời gian

Một người đàn ông nam tính là người luôn biết trân trọng khoảng thời gian của hiện tại, thay vì chìm đắm trong quá khứ, lo sợ về tương lai.

phong cách người đàn ông nam tính

 • Không để bụng

So với nữ giới, nam giới thường cứng nhắc và lạnh lùng hơn. Tuy nhiên, với những anh em nam tính họ sẽ không để bụng đến chuyện quá khứ, thay vào đó họ chỉ nghĩ đến mối quan hệ của hiện tại. Khi có vẫn đề sảy ra, họ sẽ chung tay giải quyết cùng bạn.

 • Có sự lãng mạn

Đàn ông nam tính không phải chỉ là sự mạnh mẽ, mà tiềm ẩn trong đó vãn có sự lãng mạn ngọt ngào. Tuy nhiên, họ sẽ không bộc lộ điều đó ngay trong lần gặp đầu tiên. Nếu họ thực sự yêu mến và coi trọng bạn, các khía cạnh ẩm dấu trong con người họ sẽ bộc lộ dần theo thời gian.

>>>>>>>> Đàn ông thích gì ở phụ nữ

Người đàn ông nam tính là như thế nào?

Một người đàn ông được coi là nam tính khi hội tụ trong mình đầy đủ các yếu tố dưới đây:

 • Luôn biết nhận trách nhiệm về mình

Đàn ông nam tính sẽ không bao giờ lảng tránh trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của bản thân mình. Thay vào đó, họ sẽ luôn chủ động đón nhận những thử thách và cố gắng hoàn thiện nó một cách tròn vẹn. Giúp người khác có niềm tin mãnh liệt vào họ.

đàn ông nam tinh đẹp trai 2

Bên cạnh đó, sự nam tính của nam giới còn được thể hiện khi họ dám đứng ra nhận lỗi khi bản thân họ phạm lỗi mà không đổ thừa lỗi lầm của mình cho bất cứ ai.

 • Sự nam tính còn được thể hiện qua sự tử tế

Sự tử tế của đàn ông được đánh giá qua thái độ, cách hành xử của họ đối với người khác. Họ luôn bao dung, rộng lượng và tha thứ những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình.

Họ luôn biết cách tôn trọng cũng như sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần người khác phải đền đáp lại.

 • Không phán xét, soi mói và đánh giá người khác

Một người đàn ông được coi là nam tính khi họ sống có mục địch, có hoài bão, có ước mơ. Họ biết chia sẽ và giúp đỡ người khác. Tuyệt đối họ không áp đặt suy nghĩ và hành động của mình lên người khác. Thêm vào đó, họ không phán xét, soi mói cuộc sống của người khác.

 • Độc lập và tự tin

Trong con mắt của chị em phụ nữ, người đàn ông nam tính phải có sự độc lập về tài chính và suy nghĩ. Bên cạnh đó là sự tự tin vào bản thân của chính mình.

Họ luôn có sự khát khao và chinh phục trong cuộc sống, công việc. Họ tự quyết định được mọi việc mà không cần sự cho phép của bất kỳ một ai.

Họ dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm về những quyết định của bản thân trong công việc. Dù thành công hay thất bại họ cũng sẽ không đùn đẩy trách nhiệm cũng như đổ lỗi cho bất cứ ai.

 • Thẳng thắn

Đàn ông thẳng thắn là những người nói chuyện một cách trọng tâm đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo sang những chuyện khác.

 • Tự tin trong đời sống chăn gối

Đàn ông nam tính không chỉ thể hiện qua ngoại hình tính cách, nó còn được thể hiện qua mặt sinh lý. 

Thay vì vội vã, thiếu tự tin, đàn ông nam tính sẽ biết cách tạo sự cuốn hút của bản thân dành cho đối phương. Giúp cho cả 2 cùng vui vẻ, cùng đạt được khoái cảm chứ không riêng gì bản thân họ.

>>>>>>> Tư vấn sức khỏe tình dục

Tính cách đàn ông việt nam

Mặc dù xã hội đã phát triển, tư duy con người cũng đã thay đổi nhiều. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó một chút tàn dư của xã hội phong kiến. Vì thế, trong thời đại 4.0 hiện nay, tính cách của đàn ông Việt Nam rất đa dạng như:

 • Vẫn tồn tại tư tưởng trọng nam kinh nữ
 • Vẫn còn đâu đó đàn ông gia trưởng
 • Cục mịch, không biết sẻ chia…

Bên cạnh đó, cũng có nhiều nam giới luôn chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ bởi họ sở hữu trong mình những tính cách hiện đại như:

 • Vui tính, hài hước
 • Biết quan tâm đến các vấn đề xã hội
 • Thông minh
 • Hiền lành tử tế
 • Có nhiều tài lẻ
 • Luôn hào phóng, biết giúp đỡ và chia sẻ với mọi người
 • Có gu ăn mặc và khiếu thẩm mỹ

Do đó, để chiếm được cảm tình của đối phương, nam giới không nên quá chú trọng vẻ bề ngoài mà cần phải xây dựng nhân cách bên trong. Hãy luôn là người đàn ông nam tính, vui vẻ lạc quan, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người.

banner
21 26 28 35 44 51