banner

Tháo bi dương vật an toàn cho nam

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Bên cạnh những nam giới có nhu cầu gắn bi vào dương vật thì cũng có không ít người muốn tháo bi ra hay đổi bi mới. Tuy nhiên, vì muốn tiết kiệm tiền và hiểu biết còn hạn chế nên có một số anh bạn à đã tự tháo bị cậu nhỏ tại nhà. Vậy tháo bi tại nhà được không, tháo bi như thế nào an toàn không đau, không để lại sẹo là vấn đề được nhiều anh em quan tâm.

Tự tháo bi cậu nhỏ tại nhà được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa: Để gắn bi vào cậu nhỏ bắt buộc anh em phải thực hiện thủ thuật ngoại khoa tác động. Vì thế khi muốn tháo bi ra anh em cũng phải tiến hành làm thủ thuật tại cơ sở y tế.

tháo bi cậu nhỏ là sao

Nếu anh em tự tháo bi tại nhà bằng dao lam hoặc kéo. Không chỉ bị đau, anh em còn phải đối mặt với vô vàn các hệ lụy như:

 • Khiến vùng kín bị nhiễm trùng

Tháo bi tuy không phức tạp và cầu kỳ nhưng bắt buộc phải được thực hiện tại nơi đảm bảo độ an toàn. Giống như găm bi dụng cụ tiến hành tháo bi phải được vô trùng vô khuẩn. Nếu không đáp ứng được các điều kiện cần này, chắc chắn dương vật của nam giới sẽ bị nhiễm trùng.

 • Nguy cơ cao dương vật sẽ bị hoại tử

Vì tháo bi dương vật diễn ra tỏng môi trường thiếu tính an toàn, khả năng cao cậu nhỏ sẽ bị viêm nhiễm. Nếu như tình trạng viêm nhiễm không được xử lý kịp thời, nguy cơ cao sẽ khiến dương vật bị hoại tử.

 • Khả năng cao bị vô sinh

Tháo bi cậu nhỏ không đúng cách, dụng cụ tháo thiếu tính an toàn. Nam giới không chỉ bị hoại tử dương vật mà còn bị viêm nhiễm nam khoa diện rộng. Khiến cho chất lượng tình dục suy giảm, số lượng và chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng theo. Nguy cơ cao sẽ khiến anh em đánh mất thiên chức làm cha của mình.

Do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, khi có ý định tháo bi cậu nhỏ anh em không nên tự tháo ở nhà hoặc tháo ở địa chỉ kém chất lượng. Nếu không anh em sẽ bị vô sinh, bị hoại tử dương vật.

>>>>>>> gắn bi dương vật 152 xã đàn

Muốn tháo bi cậu nhỏ anh em nên làm gì?

Tháo bi cậu nhỏ tưởng đơn giản chỉ cần rạch dương vật và lôi viên bi ra sau đó là khâu vào. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Tháo bi là cả một quy trình phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn lành nghề để đảm bảo dương vật không bị tổn thương nhiều hay để lại sẹo xấu xí.

tháo bi dương vật như thế nào
Tháo bi dương vật thế nào

Vì thế khi có ý định tháo bi, anh em cần đến cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được bác sĩ tiến hành thăm khám. Thông qua việc thăm khám bác sĩ sẽ kết luận bạn có đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật tháo bi hay không.

Trường hợp bạn đang bị viêm nhiễm vùng kín, bác sĩ sẽ không tiến hành tháo bi ngay. Bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm viêm trước khi tiến hành làm thủ thuật tháo bi.

Lưu ý: trong quá trình lựa chọn địa chỉ để tháo bi anh em nên lựa chọn địa chỉ nam khoa uy tín chất lượng. Tuyệt đối không ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ tháo bi kém chất lượng, bác sĩ yếu chuyên môn, thiết bị y tế không hiện đại.

Tháo bi cậu nhỏ có bị đau không?

Tháo bi cậu nhỏ có đau không? là thắc mắc của nhiều cánh mày râu khi có nhu cầu tháo bi ra. Theo các bác sĩ chuyên khoa, tháo bi có đau hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn nữa còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà mức độ đau sẽ có sự khác biệt.

Nếu anh em tháo bi ở cơ sở y tế uy tín chất lượng, bác sĩ tháo bi là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa; trang thiết bị tháo hiện đại; phòng thủ thuật đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn. Anh em sẽ bị đau ít, hơn nữa còn phòng tránh được nguy cơ bị biến chứng.

Trường hợp nam giới tháo bi ở cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tiến hành thủ thuật yếu chuyên môn; trang thiết bị y tế không hiện đại. Nam giới không chỉ bị đau nhiều mà còn phải đối mặt với nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Do đó, để không bị đau khi tiến hành tháo bi, đồng thời phòng ngừa được tình trạng viêm nhiễm. Anh em cần tiến hành thủ thuật tháo bi dương vật ở cơ sở uy tín chất lượng.

Chi phí tháo bi cậu nhỏ có đắt không?

Có nhiều nam giới vì lo chi phí tháo bi dương vật ở cơ sở y tế đắt cho nên thường tự tháo bi tại nhà.

Theo các chuyên gia tháo bi dương vật cũng tương đương với chi phí gắn bi, hết nhiều tiền hay hết ít tiền phụ thuộc vào sự quyết định của nam giới. Bên cạnh đó, có rất nhiều yếu quyết định đến chi phí tháo bi cậu nhỏ. Chính vì thế, khi chưa thăm khám việc đưa ra một con số chính xác là điều không thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tháo bi dương vật cần phải kể đến như:

 • Cơ sở y tế

Đây là yếu tố có ảnh hưởng vô cùng lớn đến chi phí tháo bi dương vật. Nam giới sẽ mất một khoản phí cao khi tiến hành tháo bi ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Tuy nhiên độ an toàn cao hơn nữa còn giảm thiểu được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu anh em tháo bi ở những cơ sở y tế kém chất lượng, chi phí thường không cao nhưng anh em dễ bị nhiễm trùng.

 • Tình trạng sức khỏe 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí tháo bi chính là tình trạng sức khỏe cảu anh em. Anh em có sức khỏe tốt, không mắc bất cứ bệnh lý nào chi phí chỉ có tháo bi nên sẽ không cao.

Trường hợp anh em tháo bi nhưng lại bị mắc bệnh nam khoa nào đó. Anh em sẽ phải trả thêm khoản phí điều trị viêm bên cạnh chi phí tháo bi. Vì thế chi phí sẽ cao hơn so với những người chỉ thực hiện duy nhất một thủ thuật đó là tháo bi.

 • Chi phí thăm khám ban đầu

Để biết chính xác tình trạng của nam giới trước khi tiến hành thủ thuật tháo bi, bắt buộc anh em cần phải thăm khám bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí cho yếu tố này chỉ vài trăm nhưng cũng nằm tỏng khoản phí nam giới cần chi trả khi tiến hành thủ thuật tháo bi dương vật.

 • Các khoản chi phí khác đi kèm

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí tháo bi đắt hay rẻ chính là chi phí dịch vụ; tiền thuốc men. 

Do đó để biết được số tiền cho thủ thuật tháo bi dương vật của mình hết bao nhiêu. Tốt nhất anh em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như có câu trả lời chính xác nhất.

Sau khi tháo bi dương vật anh em cần chú ý gì?

Sau khi tháo bi dương vật, để vết thương nhanh hồi phục không bị nhiễm trùng anh em cần phải lưu ý đến các vấn đề như sau:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhất là vị trí tháo bi
 • Tuyệt đối không được để vết thương bị nhiễm trùng, nếu miếng bông băng tại vết thương bị ướt cần thay ngay
 • Không mặc quần nhở quá chật sẽ khiến vết thương lâu hồi phục hơn nữa còn có khả năng gây nhiễm. 
 • Kiêng quan hệ tình dục tuyệt đối đến khi vết thương hồi phục hoàn toàn
 • Bổ sung cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để vết thương sớm hồi phục
 • Nên kiêng sử dụng các thực phẩm có thể để lại sẹo cho vết thương như: rau muống; đồ nếp
 • Nói không với bia rượu và đồ uống có chất kích thích
 • Tái thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến tháo bi cậu nhỏ. Cùng với đó là chi phí tháo bi đắt hay rẻ. Mong rằng thông qua nội dung bài viết anh em đã hiểu rõ hơn về tháo bi dương vật. Từ đó có những quyết định đúng, giúp bảo vệ cậu nhỏ không bị ảnh hưởng, không gây nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản của anh em.

Nếu anh em còn thắc mắc nào về bệnh nam khoa nói chung cũng như tháo bi dương vật nói riêng. Anh em chỉ cần Click nhẹ TẠI ĐÂY, chuyên gia y tế đầu ngành sẽ giải đáp, tư vấn miễn phí giúp các bạn.

banner
21 26 28 35 44 51