banner

Vozer là gì họ là ai cách trở thành chiến binh vozer đích thực

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Có lẽ từ vozer không còn xa lạ với mọi người, bởi từ này xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội. Thế nhưng vozer nghĩa là gì? Liệu bạn có biết ý nghĩa thật sự đằng sau từ Vozer hay không? Đừng lo lắng, bí mật đằng sau từ Vozer sẽ được viemtinhhoan.vn giải đáp qua bài viết sau đây!

Vozer là gì?

Từ vozer xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội… Vậy nhưng vozer là gì trên facebook, bạn biết không?

Thực ra, vozer chính là từ chỉ những thành viên của diễn đàn Voz.vn! Voz.vn từ xưa đã được coi là một diễn đàn với cộng đồng người tham gia vô cùng đông đảo. Đặc biệt là chuyên mục “Chuyện trò linh tinh” (đuôi URL là F17) và đây là nơi để nói về những vấn đề linh tinh của cộng đồng mạng trong cuộc sống thường ngày. Cũng từ đó mà cộng đồng mạng đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân buồn, vui,  “dở khóc dở cười” và thu hút được rất nhiều tương tác từ các thành khiên của diễn đàn.

Thậm chí cho tới thời điểm hiện tại, các Vozer vẫn còn hoạt động cực kì tích cực, ngay cả khi các xã hội đang trở phổ biến hơn bao giờ hết. Đa số những người đã và đang tham gia vào Voz đều cùng chung 1 mục đích, đó chính là được thảo luận, trao đổi ý kiến, được “chém gió” với nhau. Tiêu chí của họ đơn giản chỉ là vui chơi, xả stress sao cho thoải mái.

vozer ếch xanh
Vozer ếch xanh hình ảnh meme yêu thích mà các vozer rất hay dùng

Như vậy, Vozer là từ ám chỉ những thành viên tham gia, hoạt động thường xuyên và có những đóng góp cho trong cộng đồng chém gió lớn nhất nhì Việt Nam này.

Đặc biệt là chuyên mục “Chuyện trò linh tinh” (đuôi URL là F17) và đây là nơi để nói về những vấn đề linh tinh của cộng đồng mạng trong cuộc sống thường ngày. Cũng từ đó mà cộng đồng mạng đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân buồn, vui, lẫn lộn. Thu hút hơn cả là những câu chuyện “dở khóc dở cười” với chủ đề hot, được rất nhiều thành viên của diễn đàn tương tác.

Làm thế nào để trở thành 1 vozer chuẩn

Vì vậy mỗi khi nói đến Voz, phần đa mọi người sẽ nhắc ngay đến những cái nick hot, đang hoạt động vô cùng tích cực ở chuyên mục “Chuyện trò linh tinh” (F17) này. Đó là lý do thường chỉ có những thành viên trong cộng đồng này mới hiểu rõ được từ Voz mang ý nghĩa gì mà thôi!

Trước đây, những thành viên của Voz thường là sinh viên, hay các cư dân mạng có ít nhiều hiểu biết về công nghệ. Thế nhưng càng về sau, thành viên của diễn đàn Voz ngày càng trở nên đa dạng hơn. Họ đã tạo ra rất nhiều chủ đề sôi động và thú vị trên diễn đàn này.

Để có thể là một vozer chuẩn chỉ chính hiệu bạn sẽ phải có giày bitis hunter và con đt china phone, nuôi mèo, đồng hồ Seiko, có tư duy toán học siêu đẳng và quan trọng nhất là phải biết xàm. Đây thường là câu đùa vui của các vozer. Nói chung vozer chủ yếu là những người chuyên xàm xí.

Cách để trở thành 1 Vozer 

Bạn đã biết vozer là ai, vậy có biết làm thế nào để trở thành 1 vozer?

áo vozer

Trở thành một Vozer rất dễ dàng. Đầu tiên bạn hãy lên diễn đàn Voz và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký, bạn nghiễm nhiên đã trở thành một Vozer rồi. Tuy nhiên nếu muốn đăng bài trên Voz F17 và vào xem một số chuyên mục khác, bạn phải có tài khoản Senior. Cách trở thành tài khoản Senior như sau:

Điều kiện để trở thành 1 Senior Member trên forum Voz

– Số ngày đăng ký đủ 60 ngày: cũng có thể xê dịch 1 đến 2 ngày, nên qua 60 ngày bạn vẫn có thể phải chờ thêm một ít.

– Tối thiểu đã post 15 comment/thread: nên post nhiều thêm để cơ hội cao hơn.

– Kết nối với Facebook hoặc Google: Mỗi tài khoản facebook/google chỉ nên liên kết với 1 tài khoản voz, không nên chơi lách luật.

– Có avatar.

Đã làm đủ các bước nhưng chưa được?

– Chờ thêm một chút để hệ thống có thời gian cập nhật.

– Logout và login lại.

– Thay đổi avatar.

– Kết nối với account khác.

Những chủ đề mà vozer thường bàn luận

Sau đây là một số chủ đề nổi bật mà cộng đồng voz thảo luận nhiều:

  • Thảo luận về bộ truyện tranh Once Piece: đây là 1 bộ truyện vô cùng nổi tiếng của Nhật. Hiện nay bài viết này đã đạt được 982k views và 10k replies.
  • Lúc này không múc Bitcoin còn đợi lúc nào?: đây là 1 bài viết chia sẻ kinh nghiệm về việc mua Bitcoin, nhận được nhiều thảo luận. Hiện nay bài viết này đã đạt được 12M views và 226k replies.
  • Tài xế đạp nhầm chân ga, ô tô tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ: đây là 1 vụ tai nạn thương tâm, gây ra do tài xế đạp nhầm chân ga. Bài viết này hiện đã đạt được 20k views và 322 replies.

Vozer dốt toán, thực hư ra sao?

Tra cụm từ “vozer làm toán”, hay “vozer dốt toán” ra rất nhiều kết quả, vậy thực hư ra sao? Thực ra với 1 cộng đồng, thì người giỏi người không giỏi lắm là lẽ đương nhiên. Không thể tóm gọn cả cộng đồng đó là dốt hay giỏi được!

vozer icon

Hiện nay các Vozer được chia ra làm 2 loại:

Winner: những thành viên giỏi giang, vừa chém gió vừa có khả năng kiếm tiền từ lượt đọc bài viết, mà trình độ ra sao có thể kiểm chứng qua số tiền kiếm được trên diễn đàn, vừa giải trí vừa kiếm tiền, một công đôi việc, thời gian rảnh rỗi không bị lãng phí.

Loser: những thành viên thừa thời gian ôm bàn phím voz nhưng vô công rồi nghề. Một anh xe ôm chạy grab đầu đường xó chợ, một bé học sinh nằm lười ở nhà, một anh sinh viên thất nghiệp khi vừa ra trường, một bạn gái chưa có người yêu và hay than thở đều có thể xếp vào nhóm này.

We are vozer

Đây chính là tên trang facebook chính của cộng đồng Voz. Tên trang thể hiện sự tự hào khi được là thành viên của cộng đồng số 1 này! 

Đến đây bạn đã hiểu rõ hơn về Vozer và cộng đồng Voz rồi chứ? Nếu thích, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản, tham gia và trở thành 1 vozer thực thụ đấy!

banner
21 26 28 35 44 51