banner

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản cập nhật tháng 12-2022

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Hiện nay tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng đang ngày một tăng. Tuy nhiên, nhắc đến việc thăm khám thì nhiều người lại e ngại. Bởi họ lo sợ chi phí thăm khám quá cao, họ không có đủ khả năng để chi trả. Vậy chi phí khám sức khỏe sinh sản là bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá khám sức khỏe sinh sản tại phòng khám 152 Xã Đàn các bạn có thể tham khảo.

“Thông báo cập nhật Bảng giá khám sức khỏe sinh sản mới nhất cho tháng 12 năm 2022 tại đa khoa quốc tế hà nội địa chỉ 152 xã đàn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham khảo”

Khám sức khỏe sinh sản 2 vợ chồng là khám gì?

Khám sức khỏe sinh sản 2 vợ chồng? là hình thức thăm khám tổng quát các bộ phận sinh dục của cả nam và nữ giới. Bao gồm:

 • Khám khu vực âm đạo; soi cổ tử cung; siêu âm buồng trứng; siêu âm vú;… ở nữ giới.
 • Thăm khám tổng quát vùng hạ bộ của nam giới; kiểm tra tinh dịch đồ.

bảng giá khám sức khỏe sinh sản tháng 12-2022

Thông qua việc thăm khám sẽ giúp các cặp vợ chồng nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân và đối phương. Thông qua, việc thăm khám sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có thêm các kiến thức về sinh sản. Từ đó, giúp cho đời sống vợ chồng thêm viên mãn. Cũng như chuẩn bị tốt cho quá trình mang thai.

Trong quá trình thăm khám sức khỏe sinh sản, các bác sĩ cũng sẽ phát hiện ra sớm các bất thường ở cơ quan sinh dục của cả hai. Từ đó có biện pháp điều tị phù hợp, hiệu quả. Ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Vì thế, khám sức khỏe sinh sản là việc làm rất cần thiết đối với các cặp vợ chồng, nhất là các cặp vợ chồng sắp cưới, hoặc cưới được 12 tháng nhưng vẫn chưa mang thai.

Gói khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản có đắt không? Hay giá khám sức khỏe sinh sản hiện nay là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám 152 Xã Đàn: Cũng giống như việc thăm khám và điều trị các bệnh lý khác. Chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó cần phải kể ến các yếu tố cơ bản như:

 • Chi phí thăm khám ban đầu

Khoản chi phí này mặc dù không nhiều nhưng các bạn vẫn phải chi trả trong quá trình thăm khám sức khỏe sinh sản.

Thông thường giá khám sức khỏe sinh sản ban đầu tại các bệnh viện hay phòng khám chỉ dao động từ 150.000 VNĐ- 300.000 VNĐ.

 • Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu phụ thuộc vào chi phí siêu âm, xét nghiệm

Mỗi dịch vụ sẽ có mức phí khác nhau. Nếu như các bạn chỉ phải làm xét nghiệm nước tiểu và siêu âm. Chi phí sẽ không cao như những người vừa làm xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu và siêu âm.

 • Chi phí điều trị

Sau khi thăm khám nếu như sức khỏe sinh sản của các bạn không có vấn đề. Các bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào nữa ngoài chi phí thăm khám ban đầu.

Nhưng nếu sau khi thăm khám tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm. Bác sĩ phát hiện ra sức khỏe sinh sản của bạn có vấn đề, cần phải điều trị. Tùy vào mức độ của bệnh mà chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch.

 • Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để khám sức khỏe sinh sản

Mỗi cơ sở y tế sẽ có chi phí thăm khám khác nhau. Khi bạn thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có bác sĩ giỏi. Chi phí sẽ có sự chênh lệch so với các phòng khám có cơ sở vật chất thô sơ, lạc hậu. Tuy nhiên kết quả thăm khám sẽ chuẩn xác.

Bên cạnh đó, bạn khám sức khỏe sinh sản tại bệnh viện công lập sẽ không cao bằng phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ đợi lâu, kết quả đôi khi sẽ không chính xác bằng. Vì thế hiện nay, phòng khám tư nhân là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu khi mà hiện nay các bệnh viện, phòng khám về sức khỏe sinh sản xuất hiện khá là nhiều. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chất lượng y tế. Vì thế, bên cạnh về chi phí khám sức khỏe sinh sản thì địa chỉ khám sức khỏe sinh sản cũng là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

bảng giá khám sức khỏe sinh sản 2

Khi thăm khám sức khỏe sinh sản tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng, có máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng. Nhưng bù lại kết quả thăm khám sẽ chính xác, việc điều trị cũng đạt hiệu quả cao.

Do đó, các bạn không nên ham rẻ hay tiếc tiền mà lựa chọn khám sức khỏe sinh sản tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

Tại Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn 1 trong số các cơ sở y tế dưới đây để thăm khám sức khỏe sinh sản cho mình:

 • Phòng khám 152 Xã Đàn
 • Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 • Bệnh Viện Phụ sản Trung ương
 • Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai
 • Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học y hà nội
 • Bệnh viện Thanh Nhàn.

Tuy nhiên, khi đến thăm khám tại các bệnh viện công lập, lượng bệnh nhân đến khám vô cùng đông. Do đó, bệnh viện lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính. Vì thế, người bệnh sẽ phải chờ đợi và gặp nhiều khó khăn khi đến khám tại đây.

Vậy các cặp vợ chồng nên đến đâu để khám sức khỏe sinh sản?

Tọa lạc ngay 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Phòng khám đa khoa 152 Xã Đàn là địa chỉ trung tâm dễ đi lại các cặp vợ chồng có thể yên tâm tin tưởng để lựa chọn khám sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đã được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động tỏng lĩnh vực: Khám điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn kế hoạc hóa gia đình và sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều là các bác sĩ giỏi, có thâm niêm công tác. Luôn tận tâm tận tình với bệnh nhân.

Phòng khám rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị hạ tầng. Vì thế, toàn bộ máy móc tại phòng khám đều được nhập khẩu tại các nước có nền y khoa phát triển bậc nhất trên thế giới như: Anh, Đức, Mỹ, Hà Quốc,…. Đặc biệt toàn bộ hệ thống máy móc tại phòng khám đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt và cấp phép. Do đó, mang lại hiệu quả cao trong việc thăm khám, chẩn đoán.

So với bệnh viện công, chi phí khám tại 152 Xã Đàn sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, sự chênh lệch không đáng kể nhưng các bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt hơn. Không phải xếp hàng chờ đợi, có quyền lựa chọn thời gian thăm khám.

Hiện nay chi phí khám sức khỏe sinh sản tại phòng khám 152 được niêm yết công khai minh bạch, thu theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Tuyệt đối không cso tình tạng thu quá, vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí khám sức khỏe sinh sản tại 152 Xã Đàn.

Sau đây là Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám 152 Xã Đàn, các bạn có thể tham khảo:

bảng giá khám sức khỏe sinh sản

Nếu các bạn chưa biết đến đâu để khám sức khỏe sinh sản với chi phí phải chăng. Các bạn nên đến phòng khám đa khoa 152 Xã Đàn.

Hiện phòng khám đang áp dụng nhiều chương tình ưu đãi dành cho 100 khách hàng đặt hẹn sớm nhất tháng. Vì thế, bạn hãy nhanh tay Click TÔI MUỐN ĐẶT HẸN để trở thành khách hàng may mắn nhận được ưu đãi của phòng khám.

Như vậy, bài viết đã giúp các bạn có được câu trả lời cho thắc mắc Bảng giá khám sức khỏe sinh sản là bao nhiêu. Cùng với đó là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín chất lượng, chi phí phù hợp. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần giải đáp, các bạn hãy Click TẠI ĐÂY, nhân viên y tế sẽ liên hệ lại với bạn.

banner
21 26 28 35 44 51