banner

Bao quy đầu 152 Xã Đàn chi tiết về cắt bao quy đầu tại PK Đa khoa Quốc tế Hà Nội

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
5/5 - (3 bình chọn)

Cắt bao quy đầu 152 xã đàn có tốt không? Vì sao lựa chọn địa điểm 152 xã đàn để cắt bao quy đầu? Nếu như bạn đang muốn đến 152 Xã Đàn để cắt bao quy đầu nhưng lại lo lắng về chi phí, thời gian, quy trình làm việc cũng như đội ngũ bác sĩ tại phòng khám… Tuyệt đối không được bỏ qua bài viết sau.

Cắt bao quy đầu 152 Xã Đàn là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế chuyên khoa để loại bỏ lớp da thừa trên phần đầu của dương vật. Giúp cho dương vật của nam giới phát triển một cách toàn diện. Đồng thời việc vệ sinh cậu nhỏ cũng dễ dàng hơn. Từ đó phòng ngừa được các bệnh lý viêm nhiễm liên quan đến bao quy đầu.

bao quy đầu 152 xã đàn có tốt không

Thủ thuật cắt bao quy đầu áp dụng cho những bé trai từ 10 tuổi trở lên bị dài, hẹp nghẹt, và viêm bao quy đầu nhiều lần. Đây là thủ thuật đơn giản, nhưng yêu cầu bác sĩ tiến hành thủ thuật phải là người giỏi chuyên, giàu kinh nghiệm. trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thủ thuật, phòng hẫu phẫu phải đảm bảo được độ vô trùng. Tại địa chỉ cắt bao quy đầu 152 Xã đàn cánh mày râu hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng này.

Không phải cắt bao quy đầu ở địa chỉ nào cũng giống nhau

Hiện nay, tỷ lệ nam giới cắt bao quy đầu ngày một nhiều. Thủ thuật cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ đối với cánh mày râu. Vì thế, có rất nhiều cơ sở y tế cắt bao quy đầu ra đời.

Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng được Bộ hay Sở Y tế cấp phép thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Những cơ sở y tế được cấp phép chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này đồng nghĩa với việc nếu không có sự tìm hiểu kĩ lưỡng. Anh em sẽ không lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng; dương vật bị hoại tử… do lựa chọn sai địa chỉ để cắt bao quy đầu. Vậy tại sao cùng một thủ thuật nhưng bạn bị biến chứng mà người ta lại không? Điều này còn phải phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Cụ thể:

 • Bác sĩ tiến hành cắt bao quy đầu là ai? Có chuyên môn, kinh nghiệm về thủ thuật cắt bao quy đầu hay không?
 • Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại hay truyền thống?
 • Cơ sở y tế có đảm bảo yếu tố vô trùng vô khuẩn hay không?
 • Quy trình cắt bao quy đầu có chuẩn quy định và khoa học không?
 • Dịch vụ chăm sóc trong và sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

Điểm đặc biệt khi bạn lựa chọn cắt bao quy đầu 152 Xã Đàn

Nếu như cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Bạn không nên quá đặt nặng vấn đề về chi phí mà lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu không uy tín chất lượng. Khiến bản thân rơi vào tình trạng “tiền mất- tật mang”.

Thay vì, suy nghĩ cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Anh em nên dành thời gian để tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.

Cắt bao quy đầu 152 Xã Đàn là địa chỉ được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ được giới chuyên môn, cũng như bệnh nhân đánh giá cao là một đơn vị nam khoa uy tín, chất lượng và an toàn.

 • Đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh lý về nam khoa. Trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hơn nữa, các bác sĩ tại phòng khám luôn tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao. Có sự am hiểu sâu sắc về các phương pháp cắt bao quy đầu. Do đó, có thể xửu lý được mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình cắt bao quy đầu. 

 • Tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại cắt bao quy đầu

Khi lựa chọn cắt bao quy đầu ở 152 Xã Đàn. Các chuyên gia thường khuyến cáo người bệnh tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu có tiên tiến hiện đại hay không. Có đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Bởi phương pháp hiện đại tân tiến sẽ mang lại hiệu quả cao, hơn nữa lại an toàn, không biến chứng.

Cắt bao quy đầu công nghệ 4.0 khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp cắt bao quy đầu trước đó như: không đau; thủ thuật nhanh; an toàn; tính thẩm mỹ cao… Đây chính là lý do tại soa nhiều người bệnh luôn lựa chọn 152 Xã Đàn để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu chứ không phải là địa chỉ khác.

 • Chi phí cắt bao quy đầu công khai minh bạch

Toàn bộ chi phí liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Người bệnh đều nắm bắt trước khi quyết định thực hiện thủ thuật. Chi phí thủ thuật sẽ phù hợp với mức độ viêm; phương pháp cắt. Cũng như dịch vụ y tế mà người bệnh lựa chọn. Vì thế, khi lựa chọn phòng khám các bạn hoàn toàn yên tâm không lo sợ bị chặt chém.

Bảng giá khám bao quy đầu 152 Xã Đàn

bg

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0 Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế 152 Xã Đàn

Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ có phương án thủ thuật khác nhau. Dù là thủ thuật nào cũng sẽ chính xác, hiệu quả. Không gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng cũng như đạt khoái cảm khi yêu của người bệnh.

Toàn bộ quá trình thăm khám cũng như tiến hành thủ thuật đều do các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị y tế tiên tiến hiện đại. Giúp cho người bệnh không đau đớn, ít tổn thương trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Quy trình thăm khám, tiến hành thủ thuật diễn ra nghiêm ngặt. Đảm bảo tính khoa học, phòng ốc được vô trùng vô khuẩn. Cho nên người bệnh sẽ không bị nhiễm trùng sau khi tiến hành thủ thuật.

Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện với điều kiện đảm bảo nhất. Kỹ thuật hiện đại nhất. Do đó, thời gian phục hồi nhanh. Chỉ cần 7-10 ngày vết thương ở bao quy đầu sẽ lành. Hơn nữa lại không để lại sẹo.

Đặc biệt sau khi cắt bao quy đầu. Người bệnh sẽ được bác sĩ theo dõi một cách sát sao từ khâu chăm sóc đến chế độ ăn uống.

Hơn nữa, sau khi cắt bao quy đầu từ 1-2 tuần, bác sĩ sẽ tái khám cho người bệnh.

Nếu như  sức khỏe của người bệnh tốt. Thời gian hồi phục nhanh, người bệnh tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Chỉ sau 6-7 tuần, người bệnh có thể quan hệ tình dục được.

Quy trình cắt bao quy đầu tại 152 Xã Đàn

Hiện tại, quy trình cắt bao quy đầu tại 152 Xã Đàn đang diễn ra theo các bước chuẩn khoa học sau:

 • Bước 1: 

Bác sĩ sẽ thăm khám người bệnh như: kiểm tra sức khỏe, tình trạng của bao quy đầu. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn ra được phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp.

Nếu như anh em bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ngay sau khi thăm khám. 

Nhưng nếu nam giới bị viêm bao quy đầu nhiều lần. Người bệnh sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để điều trị dứt điểm viêm. Sau khi hết viêm, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật.

 • Bước 2:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, nhân viên y tế của phòng khám sẽ vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ. 

Tiếp đó, người bệnh sẽ được uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau trước 30 phút. Điều này sẽ giúp nam giới tránh được tình trạng nhiễm trùng, giảm đau trong và sau khi tiến hành thủ thuật.

Nếu người bệnh bị hẹp bao quy đầu. Bác sĩ sẽ chỉ định bơm dung dịch khử trùng vào trong bao quy đầu để có tác dụng nhanh nhất.

 • Bước 3

Sau khi hoàn thiện xong bước 2. Người bệnh sẽ được bác sĩ cắt bao quy đầu.

Trong trường hợp, bao quy đầu bị dài, bác sĩ sẽ xác định chính xác độ dài ở bao quy đầu. Sau đó tiến hành thủ thuật để cắt bỏ lớp da thừa.

Nhưng nếu người bệnh bị hẹp bao quy đầu. Bác sĩ sẽ dùng kìm cầm máu để mở rộng miệng bao quy đầu. Giúp bao quy đầu và dương vật tách nhau hoàn toàn. 

Tiếp đó, nhân viên y tế sẽ dùng nước muối chuyên dụng để vệ sinh vùng vừa bóc tách. Mục đích là để ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm.

 • Bước 4: 

Sau khi đã xác định chính xác vị trí cần cắt ở bao quy đầu. Bác sĩ sẽ dùng kìm y tế để cố định vùng bao quy đầu. Rồi dùng kéo chuyên dụng để cắt khoanh phần bao quy đầu.

 • Bước 5: 

Sau khi đã cắt bỏ phần da bao quy đầu. Bác sĩ sẽ nhanh chóng khâu tròn vết thương bằng chỉ tự tiêu. 

Khoảng 7-10 ngày sau khi thực hiện thủ thuật, chỉ tự tiêu sẽ tự tan. Người bệnh không phải chịu đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

 • Bước 6: 

Khi thủ thuật đã hoàn thiện, bác sĩ sẽ băng bó và cố định vết thương. Tránh bị tác động bên ngoài vào vết thương khiến cậu nhỏ không bị tổn thương.

 • Bước 7: 

Sau khi thủ thuật cắt bao quy đầu kết thúc. Bác sĩ sẽ vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ một lần nữa rồi chuyển về phòng hậu phẫu.

Từ 7 đến 14 ngày sau khi thực hiện thủ thuật. Người bệnh cần tái thăm khám để bác sĩ kiểm tra vết cắt, tình trạng bao quy đầu.

Với quy trình cắt khoa học, bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp cắt hiện đại. Phòng khám đã giúp cho hàng ngàn nam giới thoát khỏi tình trạng dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu.

Hy vọng, với những chia sẻ bên trên. Các bạn sẽ không còn băn khoăn trong việc lựa chọn cắt bao quy đầu 152 Xã Đàn hay ở bất cứ một địa chỉ nào khác nữa.

Để cuộc yêu của bạn diễn ra trọng vẹn, bạn dễ đạt được khoái cảm trong cuộc yêu. Mối quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít. Thiên chức làm cha được bảo vệ vẹn toàn. Khi các bạn cần phải lựa chọn chính xác, địa chỉ cắt bao quy đầu 152 Xã Đàn sẵn sàng giúp bạn thực hiện tốt những điều đó. Chúc các bạn sức khỏe.

banner
21 26 28 35 44 51