banner

Cận cảnh cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
5/5 - (2 bình chọn)

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm khắc phục các vấn đề về bao quy đầu ở nam giới như hẹp, dài, nghẹt, viêm bao quy đầu. Trong đó, cận cảnh cắt bao quy đầu là mối quan tâm của nhiều nam giới. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ hình ảnh cận cảnh cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Tìm hiểu cắt bao quy đầu là gì?

Trước khi khám phá cận cảnh cắt bao quy đầu, nam giới cần hiểu rõ cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da thừa bao bọc phần đầu dương vật, giúp quy đầu có thể lộ ra bên ngoài khi dương vật cương cứng.

Theo bác sĩ chuyên khoa Đặng Tuấn Trình, cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh sản nam giới, nhất là những người gặp vấn đề về bao quy đầu như hẹp, dài, nghẹt, viêm bao quy đầu. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tránh biến chứng.

Cận cảnh cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý nam khoa, trong đó bao gồm cắt bao quy đầu. Hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám được thực hiện bằng công nghệ 4.0, với nhiều ưu điểm: không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, không để lại sẹo, ra về ngay trong ngày. Cận cảnh cắt bao quy đầu bằng máy được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

cận cảnh cắt bao quy đầu bằng máy.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng bao quy đầu dương vật

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh lý bao quy đầu, đồng thời, đánh giá chỉ số sức khỏe tổng quát.

Sau thăm khám, trường hợp nam giới mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bác sĩ thường chỉ định nam giới tiến hành điều trị khỏi trước khi cắt bao quy đầu. Còn nếu không có tình trạng viêm nhiễm thì nam giới có thể tiến hành cắt bao quy đầu.

Sau đó, bác sĩ sẽ chia sẻ cụ thể về quá trình cắt bao quy đầu. Nếu nam giới đồng ý thì sẽ ký vào bản cam kết và bắt đầu thực hiện tiểu phẫu.

Bước 2: Quy trình cắt bao quy đầu

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn phần đầu dương vật nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm
  • Sau đó, nam giới sẽ được gây tê tại chỗ và bác sĩ sẽ xác định vị trí cắt rồi dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng để bóc tách, tạo hình da bao quy đầu cho sao cho phù hợp
  • Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu phần bao quy đầu còn sót lại bằng chỉ tự tiêu và quấn gạc để cầm máu và bảo vệ vết khâu

Bước 3: Sau phẫu thuật

Sau khi ca thủ thuật hoàn thành, nam giới sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi.  Nếu không có gì bất thường, sức khỏe ổn định, bạn có thể ra về ngay sau khi lấy đơn kê thuốc và lắng nghe tư vấn dặn dò từ bác sĩ.

Nam giới cũng nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng dương vật sau khi thực hiện tiểu phẫu. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần chú ý đến chăm sóc và bệ sinh sau khi cắt nhằm giúp quá trình phục hồi bệnh nhanh hơn, hình ảnh bao quy đầu đẹp hơn.

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Trước và sau khi cắt bao quy đầu, hình ảnh dương vật có sự biến đổi rõ ràng, nam giới rất dễ nhận thấy điều này. Dưới đây, chúng tôi sẽ hé lộ một vài hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hình ảnh bao quy đầu trước khi tiểu phẫu

Cận cảnh cắt bao quy đầu trước phẫu thuật

Tùy thuộc vào từng tình trạng, vấn đề về bao quy đầu mà hình ảnh bao quy đầu trước khi tiểu phẫu sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

  • Trường hợp hẹp bao quy đầu: Với tình trạng hẹp bao quy đầu, lớp da bao quy đầu trước khi cắt sẽ ôm sát lấy phần đầu dương vật, để lộ ra lỗ tiểu và 1 phần quy đầu.
  • Trường hợp dài bao quy đầu: Hình ảnh dài bao quy đầu trước khi cắt là lớp da bao quy đầu bao trùm lấy toàn bộ phần đầu dương vật, vượt qua khỏi lỗ tiểu. Lúc này, nam giới khó có thể nhìn thấy lỗ tiểu.
  • Trường hợp nghẹt bao quy đầu: Với trường hợp nghẹt bao quy đầu, lớp da bao quy đầu trước khi cắt sẽ thắt chặt lấy quy đầu ở rãnh quy đầu.
  • Trường hợp viêm bao quy đầu: Nam giới bị bao quy đầu có thể nhận thấy lớp da bao quy đầu bị sưng đỏ, có thể xuất hiện các nốt mụn màu trắng hoặc hồng. Thậm chí trường hợp nặng có thể nhận thấy các vết loét, chảy mủ,…

Hình ảnh bao quy đầu sau khi tiểu phẫu

Sau khi cắt bao quy đầu, hình ảnh bao quy đầu hoàn toàn khác biệt, rất dễ dàng nhận ra điều này. Sau cắt, bao quy đầu không còn ôm sát, bao trùm, thắt chặt lấy phần đầu dương vật. Các lớp da thừa hoàn toàn được loại bỏ và dương vật trở về trạng thái bình thường.

cận cảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi phẫu thuật

Sau khi cắt, bao quy đầu có thể tụt xuống một cách tự nhiên khi dương vật cương cứng mà không cần sự tác động từ bên ngoài. Dương vật lúc này có tính thẩm mỹ hơn, nam giới hoàn toàn có thể tự tin vào nó.

Những thông tin về cận cảnh cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ trên đây giúp nam giới có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình tiểu phẫu. Từ đó nam giới có thể giảm bớt áp lực, căng thẳng trước khi thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu anh em còn băn khoăn về vấn đề liên quan đến cắt bao quy đầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc nhấp chọn Tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất. Mọi thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.

banner
21 26 28 35 44 51