banner

Bao quy đầu size 34 là gì có bao nhiêu size tất cả

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
5/5 - (36 bình chọn)

Là nam giới, tất cả chúng ta đều có hình dạng và kích cỡ dương vật khác nhau, trong đó bao quy đầu của chúng ta cũng vậy. Mặc dù kích thước bao quy đầu có thể không phải là chủ đề thảo luận trong các cuộc trò chuyện hàng ngày, nhưng nó có thể đóng một vai trò quan trọng đối với những trải nghiệm và sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về bao quy đầu size 34, size 32, size 25 và size 29 bao gồm nó nghĩa là gì, ảnh hưởng của nó đến sức khỏe sinh sản ra sao.

Hiểu rõ hơn về bao quy đầu size 34

Bao quy đầu size 34 là gì? Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của người muốn cắt bao quy đầu sẽ có nhiều kích thước size khác nhau để cắt bao quy đầu bằng máy Surkon. Các Size phù hợp cho từng đối tượng là người lớn hoặc trẻ em. Các size máy cắt bao quy đầu Surkon phổ biến là size 22, 25, 29, 32, 34 dùng cho người lớn và dùng cho trẻ em là size 10, 13, 15, 17 và 19.

bao quy đầu là gì

Bao quy đầu size 34 là size lớn nhất hiện nay với 34 là số đo trung bình tính bằng milimét. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kích thước bao quy đầu có thể rất khác nhau ở mỗi người và có thể không phải lúc nào cũng tương ứng với số đo trung bình. Một số nam giới có thể có bao quy đầu to hơn hơn, trong khi những người khác có thể có bao quy đầu ngắn hơn.

Bao quy đầu là phần tế bào da bao quanh quy đầu, có tác dụng giống như một “màng chắn” giúp bảo vệ phần quy đầu hay đầu khấc của dương vật khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Khi nam giới đến tuổi trưởng thành, phần bao quy đầu này sẽ tự động tụt xuống, giúp nam giới vệ sinh dễ dàng hơn, đồng thời cũng khiến kích thước của dương vật được phát triển tối đa.

Các chỉ số kỹ thuật của máy cắt bao quy đầu Surkon theo size

máy cắt bao quy đầu surkon các size khác nhau

Để hiểu hơn về máy Surkon cắt bao quy đầu size 34 và các size khác chúng tôi đưa ra các thông số kỹ thuật của từng loại để giúp đọc giả hiểu thêm và đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân. Dưới đây là các chỉ số kỹ thuật máy Surkon chi tiết:

 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-11, VMBQB-11: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 11, số kim loại (chiếc) là 9, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-13, VMBQB-13: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 13, số kim loại (chiếc) là 10, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-15, VMBQB-15: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 15, số kim loại (chiếc) là 11, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-17, VMBQB-17: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 16.5, số kim loại (chiếc) là 12, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-19, VMBQB-19: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 18, số kim loại (chiếc) là 13, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-22, VMBQB-22: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 22, số kim loại (chiếc) là 16, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-25, VMBQB-25: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 25, số kim loại (chiếc) là 18, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-29, VMBQB-29: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 29, số kim loại (chiếc) là 20, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-32, VMBQB-32: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 32, số kim loại (chiếc) là 22, chiều cao ghim (H) là 2,5
 • Máy cắt bao quy đầu Surkon VMBQA-34, VMBQB-34: có đường kính ngoài của dao tròn (D) là 34, số kim loại (chiếc) là 24, chiều cao ghim (H) là 2,5

Phân loại bao quy đầu theo kích thước chi tiết

Trước khi tìm hiểu các quá trình của cắt bao quy đầu bằng máy, chúng ta sẽ tìm hiểu về kích thước của bao quy đầu ở nam giới. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong tiểu phẫu bao quy đầu.

máy cắt bao quy đầu surkon size 29

Thông thường, bao quy đầu có được phân ra 2 kích cỡ, là người lớn và trẻ em.

 • Size bao quy đầu trẻ em: 10, 13, 15, 17, 19
 • Size bao quy đầu cho người lớn: 22, 25, 29, 32, 34.

Các thông số trên là cỡ size là đường kính của dương vật được đo = mm. Ví dụ: bao quy đầu size 34 là bao quy đầu có đường kính 34mm, bao quy đầu size 22 là bao quy đầu có đường kính khoảng 22mm. Tùy từng loại kích thước mà bác sĩ sẽ chỉ định các cách cắt bao quy đầu khác nhau. Cụ thể:

 • Đối với bao quy đầu size 34: Đây là kích thước vô cùng lớn ở bao quy đầu, vậy nên sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ khá “mạo hiểm” và để lại di chứng, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp cắt bao quy bằng công nghệ hiện đại bằng máy để đảm bảo an toàn.
 • Cắt bao quy đầu size 32: là bao quy đầu có kích thước “á quân” và cũng cần phải sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại hoặc bằng máy để đảm bảo an toàn cho dương vật.
 • Cắt bao quy đầu size 25: Size bao quy đầu trung bình của nam giới Việt Nam là 25, đây cũng là kích thước có thể sử dụng nhiều phương pháp cắt khác nhau.

Thông thường, trẻ sơ sinh sẽ bị nghẹt bao quy đầu khi mới sinh, đây là tình trạng sinh lý bình thường nên phụ huynh không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu trẻ nam đến tuổi trưởng thành mà phần da bao bọc quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống được tiến hành cắt bao quy đầu

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với nam giới:

 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý xã hội: Lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp,…
 • Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dễ dàng hơn, từ đó ngăn ngừa viêm nhiễm bao quy đầu.
 • Giúp phái mạnh cải thiện sức khỏe sinh lý: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…
 • Nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.
 • Một vài nam giới khi cắt bao quy đầu thì dương vật có thể “to” ra.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như cắt bao quy đầu truyền thống, dùng máy cắt bao quy đầu,… nhưng nổi bật nhất vẫn là công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ 4.0. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả và được giới chuyên môn đánh giá cao.

cắt bao quy đầu công nghệ cao hiện đại

Hiện nay, phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội áp dụng cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho các ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu và nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Bởi đây là thủ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

 • Dùng cho mọi loại size: thông thường, bao quy đầu size 34 hoặc 32 là bao quy đầu có kích thước “khủng”, vì vậy rất khó để cắt và dễ dẫn đến chảy máu nhiều, để lại sẹo xấu,… Tuy nhiên, với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ sẽ giúp cắt bao quy đầu size 34 an toàn, hiệu quả.
 • An toàn, không đau: được thực hiện dưới sự giám sát và chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Đồng thời sử dụng phương pháp cắt hiện đại, giúp vết cắt nhỏ, láng mịn, hạn chế chảy máu và không gây đau đớn.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: phương pháp được thực hiện với kỹ thuật “thẩm mỹ” 4.0 mới nhất. Do đó, đảm bảo tính tự nhiên của “cậu nhỏ”, không để lại sẹo xấu.
 • Ra về nhanh chóng: công đoạn cắt chỉ mất khoảng 15 – 20p và bạn có thể ra về ngay trong ngày.
 • Hồi phục nhanh: chỉ cần từ 5 – 7 ngày để hồi phục, thay vì khoảng 2 – 3 tuần như các phương pháp khác.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu nếu nhận thấy một số biểu hiện bất thường ở bao quy đầu. Một số triệu chứng bất thường ở bao quy đầu gồm:

 • Bao quy đầu dài: Là tình trạng phần da dài vượt xa ra khỏi quy đầu, bao trùm toàn bộ dương vật, không để lộ ra đầu dương vật kể cả trong tình trạng bình thường lẫn cương cứng.
 • Hẹp bao quy đầu: Trẻ sơ sinh thường là đối tượng dễ bị hẹp bao quy đầu, đây là hiện tượng sinh lý bình thường ở bé. Tuy nhiên, đối với những trường hợp trẻ đã lớn mà bao quy đầu vẫn hẹp hoặc trẻ nhỏ nhưng do hẹp bao quy đầu mà đi tiểu khó khăn, hay bị viêm, hẹp bao quy đầu thì được xem là bệnh lý.
 • Nghẹt bao quy đầu: Đây là tình trạng miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp, thậm chí là phần da còn dính luôn với đầu dương vật, gây tắc nghẽn lưu thông máu tại phần quy đầu
 • Viêm bao quy đầu: Nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu là sự tích tụ cặn bẩn ở phần da bao quy đầu. Các tính trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu gián tiếp dẫn đến việc tích tụ các cặn bẩn này. Do đó, khi bị viêm bao quy đầu, người bệnh thường được chỉ định thêm cắt bao quy đầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bao quy đầu size 34 và các size bao quy đầu khác cũng như cách cắt bao quy đầu hiện đại nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em nâng cao kiến thức nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn chỉ cần nhấn vào khung chat phía dưới, sẽ có bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình nhất.

banner
21 26 28 35 44 51