banner

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền update bảng giá mới

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Xuất tinh sớm là vấn đề nan giải của không ít nam giới hiện nay. Việc này không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng làm giảm chất lượng đời sống tình dục và khiến nam giới rất mất tự tin trong cuộc sống. Việc điều trị xuất tinh sớm cũng không quá phức tạp nhưng nhiều người lo ngại về những yếu tố chi phí. Vậy chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền? Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đó là nội dung bạn sẽ tìm hiểu đầu trong bài viết dưới đây!

Xuất tinh sớm là gì?

Trước khi trả lời “chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xuất tinh sớm là gì. Xuất tinh sớm và tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Thời gian xuất tinh quá ngắn, thông thường từ 1 đến 3 phút và cả hai không đạt được khoái cảm tình dục.

Xuất tinh sớm có thể xảy ra một vài lần, nhưng cũng có thể kéo dài khiến nhiều nam giới mệt mỏi. Nếu xuất tinh sớm kéo dài thì chắc chắn đó là bệnh lý và cần được điều trị. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền bảng giá mới nhất

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có rất nhiều yếu tố liên quan đến hoạt động tình dục của nam giới. Vì hệ xuất tinh sớm cũng có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân là:

Tâm lý

Điều mà nhiều nam giới không để ý là xuất tinh sớm cũng có thể do yếu tố tâm lý gây ra. Quá căng thẳng. lo lắng sẽ gây tác động đến hệ thần kinh giao cảm – là khu vực chi phối hoạt động tình dục. Điều này sẽ khiến nam giới dễ xuất tinh sớm.

Sinh lý

Thể chất không khỏe mạnh thì hoạt động tình dục cũng khó đạt được như ý. Những người mắc các bệnh lý suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy sẽ dễ bị xuất tinh sớm hơn bình thường.

Bệnh lý

Xuất tinh sớm cũng là hệ quả của nhiều bệnh lý nam khoa như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… Các bệnh lý này khiến lớp da bao quy đầu nhạy cảm hơn và làm cho nam giới xuất tinh nhanh hơn.

Tuổi tác

Tuổi tác là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Càng lớn tuổi thì có khả năng sinh lý càng suy giảm, khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở mỗi người nào khác nhau. Do đó nếu bị xuất tinh sớm kéo dài, bạn nên đến các cơ sở y tế để tìm hiểu nguyên nhân chính xác.

Triệu chứng xuất tinh sớm

Cùng với việc quan tâm “chi phí sản xuất tinh sớm” thì bạn cũng nên tìm hiểu các triệu chứng của vấn đề này để có biện pháp khắc phục kịp thời. Thực tế các biểu hiện của xuất tinh sớm khá dễ nhận biết, như sau:

  • Xuất tinh nhanh sau khi quan hệ từ 1 đến 3 phút
  • Xuất tinh mà không đạt được cảm giác khoái cảm tình dục
  • Rất dễ bị xuất tinh với những kích thích tình dục nhỏ
  • Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài.

Mức độ nặng nhẹ của tình trạng xuất tinh sớm ở mỗi người là khác nhau. Có trường hợp nam giới vẫn có thể tiến hành quan hệ, còn một số trường hợp khác thì có có xuất tinh ngay ở màn dạo đầu.

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Hiện nay có nhiều phương pháp cách điều trị chữa xuất tinh sớm. Nhưng trước tiên bác sĩ sẽ phải tìm hiểu các yếu tố sau: nguyên nhân gây bệnh và mức độ xuất tinh sớm.

Để quá trình chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất, bạn phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cụ thể. Tại đây bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất chống xuất tinh sớm hiệu quả. Tùy từng mức độ bệnh mà có thể điều trị bằng nội khoa, khoa ngoại khoa hoặc kết hợp cả hai. 

  • Phương pháp nội qua chủ yếu dùng các loại thuốc chống nhạy cảm hoặc thuốc điều trị với các bệnh cụ thể gây ra xuất tinh sớm.
  • Điều trị ngoại khoa là các biện pháp như cắt bao quy đầu hoặc cắt dây lưng thần kinh dương vật. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu là thông tin được rất nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên thật khó để đưa ra một con số chính xác. Mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng phương pháp chữa bệnh khác nhau và có điều kiện y tế không giống nhau. Do đó, bạn cần thăm khám cụ thể mới có thể tính ước tính được chi phí.

Tuy nhiên chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những thông tin tổng quát về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này. 

Cụ thể chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

Tùy thuộc và tình trạng bệnh

Đây là yếu tố rất quan trọng tác động đến chi phí chữa xuất tinh sớm. Nếu tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ thì việc điều trị rất đơn giản và nhanh chóng. Khi đó chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với điều trị bệnh nặng. 

Ngoài ra khi xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì nam giới có thể bị kèm theo nhiều bệnh nam khoa khác. Do đó việc điều trị có thể phát sinh thêm nhiều chi phí hơn nữa. 

Tóm lại, bạn nên đi điều trị ngay khi bệnh ở giai đoạn đầu. Việc này vừa giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao và tiết kiệm hơn. 

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm

Có thể nó yếu tố quan trọng nhất tác động đến chi phí chữa xuất tinh sớm là địa chỉ điều trị. Một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên đổi lại đó là chất lượng điều trị đạt hiệu quả cao. 

Không những thể điều trị ở các cơ sở y tế chuyên khoa còn đảm bảo ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào cách trị xuất tinh sớm

Tùy vào từng bệnh lý mà có nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm như: Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc, bằng các biện pháp tâm lý, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật. Phương pháp càng phức tạp và áp dụng các kỹ thuật hiện đại thì chi phí điều trị càng lớn. Việc bạn lựa chọn phương pháp nào để điều trị sẽ tác động đến chi phí chữa bệnh.

Mức độ đáp ứng của người bệnh

Yếu tố cuối cùng tác động đến chi phí chữa xuất tinh sớm là mức độ đáp ứng của người bệnh. Nếu người bệnh hợp tác với bác sĩ và tuân thủ đúng theo hướng dẫn điều trị thì quá trình điều trị sẽ đạt kết quả cao và ngăn ngừa biến chứng. Điều này sẽ rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngược lại nếu không tuân thủ đúng như hướng dẫn của bác sĩ vết thương có thể bị viêm nhiễm và phải tái điều trị. Khi đó bạn chắc chắn sẽ mất thêm khoản chi phí này và mất nhiều thời gian hơn. 

Tóm lại chi phí chữa xuất tinh sớm bao gồm nhiều yếu tố là: Tình trạng bệnh lý, cơ sở y tế điều trị, phương pháp điều trị và mức độ đáp ứng và chăm sóc tại nhà. Để tiết kiệm tối đa chi phí, ngay khi có các biểu hiện của bệnh, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm cũng như chi phí điều trị vấn đề này.

banner
21 26 28 35 44 51