banner

Chi phí giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền bảng giá mới nhất 2022

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Bảng giá cắt bao quy đầu mới nhất. Đây là những thông tin được nam giới quan tâm hàng đầu khi có ý định thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Thủ thuật Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu mẫu nhỏ nên chi phí không quá lớn. Tuy nhiên giá cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Vậy cụ thể chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể điều này trong nội dung dưới đây!

Tổng quan về thủ thuật cắt bao quy đầu

Trước khi đi tìm hiểu giá cắt bao quy đầu, chúng ta sẽ cùng nói qua một chút về thủ thuật này. Bao quy đầu là lớp da bao bên ngoài phần quy đầu, có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ dương vật. Khi bị kích thích tình dục, một phần bao quy đầu sẽ tuột xuống để lộ ra phần đầu dương vật. Lúc này, kích thước dương vật sẽ tăng lên gấp 2 đến 3 lần để nam giới dễ dàng quan hệ tình dục. 

chi phí giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Các vấn đề về bao quy đầu như dài và hẹp bao quy đầu, gây cản trở quá trình kéo xuống bình thường đó. Việc này ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Ngoài ra, vấn đề này còn gây tích tụ bựa sinh dục trong bao quy đầu. Đây là nguyên nhân gây ra viêm bao quy đầu và phát bệnh viêm nhiễm nam khoa khác. 

Nếu gặp phải các vấn đề sau đây, bạn nên cân nhắc cắt bao quy đầu:

 • Dài hoặc hẹp bao quy đầu
 • Nghẹt bao quy đầu 
 • Viêm nhiễm bao quy đầu nhiều lần

Các vấn đề trên không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, tình dục, mà còn cả khả năng sinh sản. Do đó, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có bác sĩ giàu kinh nghiệm để được tư vấn cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm nhiều khoản chi phí như sau: 

Chi phí chẩn đoán ban đầu

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Từ kết quả này, bác mới đưa ra phương án cắt bao quy đầu thích hợp. Chi phí ban đầu thường mình rất thấp, chỉ dao động trong khoảng 100 đến 300 nghìn tùy vào cơ sở y tế. 

Chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Đây là khoản chi phí lớn nhất trong thủ thuật cắt bao quy đầu. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu. Các phương pháp cắt bao quy đầu bao gồm phương pháp truyền thống, cắt bằng tia laser hoặc theo công nghệ mới. Các phương pháp hiện đại có chi phí cao hơn phương pháp cũ.

Chi phí điều trị viêm nhiễm ở khu vực phẫu thuật (nếu có)

Nếu không chăm sóc vết cắt bao quy đầu cẩn thận thì có thể gây ra viêm nhiễm. Khi đó, bạn sẽ mất thêm chi phí để điều trị viêm nhiễm. Nếu không điều trị, viêm nhiễm có thể gây ra biến chứng nguy hiểm. Do đó, nếu vết thương có các biểu hiện sưng tấy, chảy dịch thì bạn cần đến ngay cơ sở y tế để tái khám.

Chi phí tái khám

Ngay cả khi vết cắt không có biểu hiện gì bất thường thì các bác sĩ khuyên rằng bạn vẫn nên đi tái khám. Việc này giúp bác sĩ kiểm tra xem thủ thuật cắt bao quy đầu có thành công không.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên các vấn đề ở bao quy đầu không quá nghiêm trọng khiến nhiều người chủ quan. Nhiều người chần chừ và không muốn cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng tình trạng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành không thể tự khỏi. Phẫu thuật là biện pháp duy nhất khắc phục hiệu quả và tối ưu nhất. Các biện pháp chữa trị tại nhà hầu như chỉ có tác dụng với trẻ nhỏ. 

Để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục và chức năng sinh sản, nam giới nên cắt bao quy đầu sớm. Việc này sẽ ngăn ngừa các bệnh lý nam khoa và giúp tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu. 

Tuy nhiên trước khi cắt bao quy đầu, bạn nên lưu ý yếu tố an toàn cần được đảm bảo đầu tiên. Hãy lựa chọn các cơ sở y tế uy tín của bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn. Cắt bao quy đầu ở những cơ sở nào không đảm bảo chất lượng sẽ có nhiều nguy cơ biến chứng. 

Cụ thể các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là:

Tình trạng bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu. Nếu chỉ bị dài/hẹp bao quy đầu thông thường thì có thể tiến hành thực hiện cắt ngay. Còn nếu bị viêm nhiễm bao quy đầu kèm theo thì phải điều trị cho khi phẫu thuật. Khi đó, chi phí điều trị cũng tăng thêm chi phí cắt bao quy đầu. Do đó, để tiết kiệm bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu sớm, để ngăn ngừa tình trạng này gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa. 

Kỹ thuật cắt bao quy đầu 

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ truyền thống và hiện đại. Cụ thể là: 

Phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp phẫu thuật bình thường. Bác sĩ rạch một đường trên bao quy đầu, tái tạo lại vùng bao quy đầu và khâu lại. Sau khoảng 7 đến 10 ngày, vết thương lành lại nam giới sẽ đi cắt chỉ. Kỹ thuật truyền thống có ưu điểm là chi phí rẻ nhưng gây ra vết lớn và vết thương lâu lành. Ngoài ra quá trình hồi phục có thể gây đau và dễ để lại sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Phương pháp bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser là một kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này sử dụng tia laser để tái tạo lại da bao quy đầu và khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Phương pháp này có ưu điểm là hạn chế tối đa việc chảy máu, không để lại sẹo và ngăn ngừa viêm nhiễm. Tuy nhiên chi phí cắt bao quy đầu bằng laser cũng cao hơn so với phương pháp truyền thống.  

Công nghệ 4.0

Đây cũng là một kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, được nhiều nam giới lựa chọn. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 • Xâm lấn tối thiểu vào da nên hạn chế gây đau và chảy máu
 • Ngăn ngừa hình thành sẹo sau phẫu thuật
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 20 phút 
 • Vết thương nhanh phục hồi để nam giới có thể sinh hoạt bình thường

Tùy từng cơ sở y tế và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sau pháp cắt bao quy đầu thích hợp. 

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

Yếu tố tiếp theo có ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là cơ sở tiến hành. Mức giá ở mỗi cơ sở sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức đầu tư và chất lượng của từng cơ sở. Thông thường các cơ sở y tế được đầu tư hiện đại có mức chi phí cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên cơ sở lớn sẽ có bác sĩ giỏi và hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn để đảm bảo thủ thuật an toàn.

Các cơ sở nhỏ, kém chất lượng không được đầu tư đồng bộ về hệ thống thiết bị y tế và cơ sở vật chất. Phòng kỹ thuật có thể không được vô trường sạch sẽ dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn kém hoặc ít kinh nghiệm sẽ không đảm bảo việc cắt bao quy đầu an toàn. Cắt bao quy đầu tại những cơ sở này có thể gặp phải các vấn đề như: Cắt quá nhiều da bao quy đầu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đời sống tình dục. Sau đó, nam giới sẽ mất thêm thời gian cũng như tiền bạc để điều trị các biến chứng này. 

Tình trạng sức khỏe, cơ địa của bạn

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu cũng phụ thuộc vào sức khỏe vào cơ địa của bạn. Nếu bạn có sức khỏe tốt và chăm sóc vết thương đúng cách thì khu vực phẫu thuật sẽ nhanh lành và không bị nhiễm trùng. Việc này cũng tiết kiệm chi phí phục hồi. 

Nếu cơ thể nam giới có hệ miễn dịch yếu và không chăm sóc vết thương cẩn thận thì sẽ rất dễ bị nhiễm trùng. Khi đó người bạn sẽ tốn thêm tiền điều trị nhiễm trùng. 

Bảng giá cắt bao quy đầu

bảng giá cắt bao quy đầu

Một số lưu ý để tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu:

 • Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày
 • Sát khuẩn vết thương và thay băng gạc để ngăn ngừa nhiễm trùng
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng cho đến khi vết thương lành
 • Uống thuốc chống viêm và giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Ngay khi có những biểu hiện bất thường, bạn cần đến ngày cơ sở y tế để kiểm tra.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc chi phí giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Tổng chi phí này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố bao gồm tình trạng bao quy đầu, phương pháp cắt, cơ sở y tế thực hiện và quá trình chăm sóc tại nhà. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu, do đó chi phí cũng không quá lớn vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu. 

banner
21 26 28 35 44 51