banner

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
5/5 - (8 bình chọn)

Đa phần đàn ông thích quan hệ với những yểu điệu thục nữ ngây thơ như gái trinh. Vì sao lại như vậy? Phải chăng khi chinh phục được một cô gái còn trinh thì đó sẽ là chiến công lớn hơn nhiều so với khi chinh phục những cô gái đã từng quan hệ? Bài viết sau sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh nhé!

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh      

Nghiên cứu cho thấy đàn ông đặc biệt thích quan hệ với gái trinh. Điều này là do những nguyên nhân sau: 

Gái còn trinh không mắc bệnh tình dục

Gái còn trinh chưa từng quan hệ tình dục, do đó những cô gái này hoàn toàn không có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Đó là lý do đàn ông có thể hoàn toàn an tâm khi quan hệ với họ, ngay cả khi không dùng biện pháp bảo vệ.

gái còn trinh ngon dâm đãng

Gái còn trinh có âm đạo khít

Với những phụ nữ đã nhiều lần quan hệ tình dục, âm đạo sẽ bị lỏng ra. Khi đó ống sinh dục của họ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn nhiều so với gái trinh. Còn với những cô gái trinh tiết, bộ phận sinh dục của họ sẽ rất khít khao và nhạy cảm. Cảm giác đưa dương vật vào một vị trí chật hẹp để đưa đẩy khiến cho anh em tăng khoái cảm một cách mãnh liệt, từ đó dễ dàng lên đỉnh hơn. 

Anh em được hoàn toàn chủ động

Người đàn ông nào cũng muốn được nắm quyền kiểm soát trong mối quan hệ trên giường. Nhưng nếu quan hệ với một cô gái từng trải đời, nhiều mưu mẹo thì quyền kiểm soát của họ có thể bị cướp đoạt mất. Những cô gái có kinh nghiệm sẽ muốn được đổi từ thế bị động thành chủ động, điều này không xảy ra ở những cô gái còn trinh. Nếu như còn trinh, những cô gái đó thường có tâm lý lo lắng, ngại ngùng nên sẽ để bạn tình của mình chủ động. 

Anh em sẽ là người đầu tiên có được cô ấy

Phái mạnh sẽ có cảm giác chiến thắng khi được là người đầu tiên chiếm hữu cơ thể của nàng. Đối với họ đây là một chiến công, và họ rất muốn khoe khoang thành tích của mình với bạn bè. 

Ở trên giường nàng sẽ rất chân thật

Phụ nữ chưa từng quan hệ lần nào sẽ không hề biết giả tạo ở trên giường. Họ sẽ bộc lộ những cảm xúc rất chân thật.

>>>>>>> thẩm mỹ vùng kín

>>>>>>> bao cao su

Tại sao đàn ông thích quan hệ với người yêu

Đương nhiên đàn ông nào cũng muốn được quan hệ với người mình yêu. Đó là do: 

Nhu cầu gắn kết về thể xác lẫn tâm hồn

Tình dục là cách đưa hai người lại gần nhau hơn về cả thể xác lẫn tâm hồn. Một số người đàn ông không biết cách thể hiện tình cảm hoặc những gì họ đang nghĩ. Thông qua việc gần gũi xác thịt, họ hy vọng có thể làm cho bạn thấy họ yêu bạn thế nào.

cách nhận biết gái còn trinh dâm đãng

Chứng tỏ bản lĩnh của mình

Đàn ông cũng chỉ giống như một đứa trẻ to xác. Khi được bạn gái ngưỡng mộ về kích thước dương vật, thời gian quan hệ thì chàng sẽ cảm thấy rất tự hào và hãnh diện về mình. Đó là lý do chàng rất muốn được quan hệ với bạn. 

Chứng tỏ rằng chàng yêu bạn

Tình dục an toàn cũng có thể cho thấy rằng chàng rất yêu bạn đến mức muốn khiến cho bạn cảm thấy sung sướng. Họ muốn bạn cảm nhận được sự ngọt ngào của vòng tay và những cuộc ái ân.

Vì sao đàn ông thích quan hệ trước hôn nhân

Đối với nam giới, việc quan hệ trước hôn nhân mang lại cho họ một vài cảm xúc đặc biệt. Rất có thể điều này là do: 

Đây là sợi dây ràng buộc đối phương

Quan hệ tình dục chỉ nên diễn ra khi cả hai đều đồng ý. Chị em phụ nữ thường hơi dè chừng do có tâm lý mềm yếu. Chỉ thì rất yêu người đàn ông của mình, họ mới nguyện ý làm theo yêu cầu của người tình. 

Trong khi đó đối với nam giới, quan hệ tình dục là một cách giúp họ trói buộc người phụ nữ của mình. Họ nghĩ rằng nếu làm như thế thì cô gái của mình sẽ không rời xa mình nữa. Tuy nhiên để tình dục trở thành sợi dây ràng buộc giữa hai người thực ra không tốt. Khi hai người chấp nhận ở bên nhau, nên là vì họ yêu nhau hơn là vì đã từng quan hệ tình dục.

tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Thử người con gái của mình

Tuy rằng hiện nay đã là thời hiện đại, tuy nhiên rất nhiều người đàn ông vẫn còn cổ hủ và có tình chiếm hữu cao. Quan hệ tình dục là cách họ thử xem liệu người phụ nữ của mình sẽ có phản ứng ra sao và đã từng ngủ với ai đó trước chưa. Các bạn nữ nên cảnh giác với những người đàn ông này. 

Nhu cầu giải quyết sinh lý

Nhu cầu sinh lý của nam giới nhiều hơn so với nữ giới. Đó là lý do nhiều người đàn ông muốn được ngủ với cô gái của mình dù hai người chưa đi tới hôn nhân. Tuy nhiên những cô gái hãy lưu ý, chỉ nên đồng ý nếu thực sự muốn được quan hệ tình dục. Còn nếu bị bạn trai của mình cưỡng ép thì bạn hãy thẳng thắn từ chối, đồng thời xem xét lại mối quan hệ này. 

Tuy tình dục là một phần của tình yêu, nhưng không phải vì thế mà mà chúng ta có thể lạm dụng tình dục. Điều quan trọng hơn là hãy dành cho nhau những cảm xúc chân thành và chân thật nhất trong tình yêu!

banner
21 26 28 35 44 51