banner

Chi phí chữa viêm bao quy đầu bảng giá mới nhất năm 2022

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Chi phí chữa viêm bao quy đầu là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều nam giới. Nhiều người mắc viêm bao quy đầu vẫn chưa đi khám chỉ vì lo lắng không có đủ tiền. Hiểu được mối bận tâm đó, bài viết sau được biên soạn để giúp anh em nắm được chi phí chữa viêm bao quy đầu hiện nay! 

chi phí chữa viêm bao quy đầu chính xác là bao tiền

Chi phí chữa viêm bao quy đầu bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Lý do khiến việc đưa ra một mức chi phí chữa viêm bao quy đầu rất khó khăn là vì mức chi phí này ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Cơ sở y tế điều trị viêm bao quy đầu

Những bệnh viện, phòng khám kém chất lượng, lạc hậu, hoạt động chui thường có giá chữa viêm bao quy đầu thấp hơn so với những cơ sở chất lượng cao. Tuy nhiên khi bạn khám chữa viêm bao quy đầu ở nơi có chất lượng cao, bác sĩ sẽ giúp bạn bắt đúng bệnh, chữa đúng bài. Điều này giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh, bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình. 

Ngược lại, một cơ sở y tế kém chất lượng có thể khám sai bệnh, chữa sai bài. Điều này khiến cho căn bệnh càng trở nên trầm trọng hơn. 

Phương pháp chữa bệnh

Các phương pháp điều trị bệnh truyền thống thường có chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao. Thời gian phục hồi của bệnh nhân cũng chậm. 

Trong khi đó, những phương pháp điều trị hiện đại thường áp dụng máy móc kỹ thuật cao, đem đến hiệu quả điều trị vượt trội. Người bệnh mất ít thời gian hơn để phục hồi, đồng thời không phải lo nguy cơ biến chứng. 

Tình trạng viêm bao quy đầu

Tình trạng bao quy đầu bị viêm ảnh hưởng rất nhiều lên chi phí chữa bệnh. Những người bị viêm nhiễm nặng đương nhiên cần nhiều chi phí thuốc thang hơn để điều trị khỏi hoàn toàn. Còn người chỉ bị viêm nhiễm nhẹ sẽ mất ít chi phí hơn.

Ngoài ra nếu bạn bị viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu, sẽ mất thêm một khoản chi phí điều trị. Cụ thể, người bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu này đòi hỏi một khoản chi phí nhất định. 

Khả năng hồi phục của người bệnh

Cơ địa của mỗi bệnh nhân lại khác nhau. Những người có cơ địa đáp ứng tốt với thuốc sẽ phục hồi nhanh hơn và mất ít chi phí điều trị hơn. Bên cạnh đó, bệnh nhân có sức khỏe tốt và chăm sóc vết thương tốt cũng phục hồi nhanh hơn.

Ngược lại, một bệnh nhân có sức khỏe yếu, cơ địa không tốt sẽ phục hồi kém hơn. Khi đó họ cần thêm chi phí mua thuốc mới có thể khỏi bệnh. 

Chi phí chữa viêm bao quy đầu hết bao nhiêu?

Không thể nói được chi phí chữa viêm bao quy đầu cụ thể là bao nhiêu. Bởi như đã biết, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và là tổng hòa của nhiều mức chi phí. Đó là những chi phí sau: 

Chi phí khám lâm sàng

Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát và hỏi về thói quen tình dục, tiền sử bệnh lý… Giai đoạn này đòi hỏi một mức chi phí cụ thể, nhưng không quá cao. 

bảng giá khám chữa viêm bao quy đầu

Chi phí xét nghiệm trước điều trị

Tình trạng bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau. Vì thế với mỗi trường hợp, các xét nghiệm cần làm không giống nhau. Thực hiện xét nghiệm nào phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Để hỗ trợ giảm thiểu tối đa chi phí điều trị viêm bao quy đầu, bác sĩ sẽ chỉ yêu cầu bạn thực hiện những xét nghiệm cần thiết nhất. 

Chi phí chữa viêm bao quy đầu

Có nhiều phương pháp điều trị viêm bao quy đầu khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Áp dụng phương pháp nào là do bác sĩ chỉ định. 

Nếu bạn sớm phát hiện viêm bao quy đầu và điều trị kịp thời, chi phí chữa sẽ được giảm thiểu. Nhưng nếu bệnh đã tiến triển đến giai đoạn muộn mới được phát hiện, việc điều trị sẽ khó khăn hơn, chi phí tốn kém hơn. 

Những người bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu dẫn tới viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần sẽ mất nhiều chi phí điều trị hơn. 

Chi phí phát sinh và chi phí tái khám

Một số chi phí có thể phát sinh trong quá trình điều trị như chi phí đi lại, ăn ở, phí dịch vụ ngoài, chi phí thuốc thang… Ngoài ra sau khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ phục hồi. Tái khám cũng yêu cầu một khoản chi phí nhất định. 

Chữa viêm bao quy đầu tại đâu để tiết kiệm chi phí?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở hàng đầu trong điều trị bệnh nam khoa tại Hà Nội. Phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị vượt trội, chi phí tuân theo niêm yết của Bộ Y tế. Vì thế bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí vừa được chữa viêm bao quy đầu hiệu quả khi tới đây. 

Cụ thể với các trường hợp viêm bao quy đầu bình thường, các chuyên gia thường áp dụng phương pháp sóng ngắn bằng thiết bị Viba hiện đại. Chúng sẽ giúp các vết loét, vết viêm chóng lành, tăng cường hệ miễn dịch và khả năng thải độc của cơ thể. Bên cạnh đó, bạn còn được điều trị phối hợp thuốc đông y để hiệu quả tăng cao và rút ngắn thời gian phục hồi.

Với những người bị viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu, sẽ được các chuyên gia cho cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý xâm lấn tối thiểu, có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với biện pháp cắt truyền thống. 

Hi vọng bạn đã hiểu hơn về chi phí chữa viêm bao quy đầu qua bài viết trên. Đừng nên vì quá tiết kiệm chi phí mà lựa chọn một cơ sở y tế không đảm bảo trong điều trị. Chỉ một cơ sở y tế chất lượng cao, uy tín, an toàn mới giúp bạn thoát khỏi căn bệnh một cách nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu chi phí chữa bệnh.

banner
21 26 28 35 44 51