banner

Đàn ông ngoại tình dấu hiệu nhận biết

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Đàn ông ngoại tình dù dấu giếm thế nào cũng sẽ có ngày bị bại lộ. Vậy làm thế nào phát hiện đàn ông ngoại tình sớm, đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ nữa không hay vì sao đàn ông yêu vợ vẫn còn ngoại tình? Tất cả những vấn đề này sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây.

Đàn ông ngoại tình gọi là gì?

Ngoại tình là cụm từ dùng để đề cập đến việc một người đã kết hôn nhưng lại có tình cảm như vợ chồng với người khác. Người Đàn ông ngoại tình vi phạm luật hôn nhân và gia đình, vi phạm đạo đức và bị xã hội, cộng đồng, người thân chê bai.

đàn ông ngoại tình là gì

Ngoại tình từ lâu đã được coi là một tội đồ vi phạm vào chuẩn mực của xã hội. Nếu như nữ giới ngoại tình được gọi là “lăng loàn” thì nam giới ngoại tình sẽ được gọi là “tra nam”, hoặc là “gian dâm”. Đàn ông gian dâm với người phụ nữ khác sau lưng vợ hoặc người yêu sẽ có những biểu hiện khó tránh khỏi, chị em có thể dựa trên các dấu hiệu nhận biết đàn ông gian dâm trong phần tiếp theo của bài viết.

Hai loại đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình hiện nay có rất nhiều loại. Tuy nhiên, đàn ông ngoại tình thường được gói gọn trong 2 loại sau:

 • Ngoại tình vì bị ngoại hình đối phương thu hút

Đây là loại đàn ông yêu cái đẹp bằng mắt, cảm xúc này chỉ là tức thời, nó sẽ di chuyển từ người này sang người khác.

 • Đàn ông ngoại tình vì có cảm xúc 

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình cực kỳ nguy hiểm, họ không chỉ bị đối phương thu hút về ngoại hình mà cảm xúc của họ cũng bị tahy đổi. Kiểu ngoại tình này thường bắt gặp ở những gia đình mà mối quan hệ của vợ chồng đang bị rạn nứt, cả 2 không tìm được tiếng nói chung.

>>>>>>>> viêm tinh hoàn

Đàn ông ngoại tình vì sao

Có rất nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình, trong đó có thể kể đến các nguyên nhân cơ bản dưới đây:

 • Đàn ông ngoại tình do bạn tình sở hữu những đặc điểm về tính cách mà người vợ không có.
 • Mối quan hệ vợ chồng đang gặp trục trặc, cả 2 khó có thể tìm được tiếng nói chung cũng như không đủ bao dung để tha thứ, bỏ qua lỗi lầm của đối phương
 • Nam giới ngoại tình là để khẳng định cái “tôi” trong con người mình
 • Ngoại tình vì sự kích thích, thích tìm cái mới lạ trong đời sống tình dục
 • Chồng ngoại tình vì gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Bên cạnh việc dựa vào nhân tướng học để xem xét người đàn ông của mình có ngoại tình hay không? chị em có thể dựa vào các dấu hiệu dưới đây để nhận biết chồng hay người yêu của mình đang có người phụ nữ khác:

 • Cách cư xử thay đổi bất thường

Nếu như thời gian gần đây chồng hay người yêu của bạn quan tâm bạn một cách quá mức so với bình thường. Các bạn cần phải lưu tâm bởi đây là một trong những dấu hiệu người đàn ông ngoại hay có bởi họ cảm thấy có lỗi với bạn.

Ngược lại thường ngày người đàn ông của bạn dịu dàng, ân cần, không dấu diếm bạn bất cứ điều gì. Nhưng dạo gần đây hay cáu bực, không cho bạn sờ vào điện thoại. Chị em cần phải lưu ý, bởi đây là dấu hiệu tố cáo người đàn ông của bạn đang có một bí mật nào đó không muốn bạn biết hoặc sợ bạn phát hiện ra.

>>>>>>>> cắt bao quy đầu

 • Chú trọng về ngoại hình 

Khi có tình yêu người đàn ông thường sẽ chú ý hơn về cách ăn mặc cũng như cân nặng của mình mục đích là tạo điểm nhấn cho đối phương. Vì thế, nếu như chồng hay người yêu của bạn đang xuề xòa, luộm thuộm tự nhiên bảnh bao, chú ý đến ngoại hình của mình nhiều hơn. Rất có thể người đàn ông của bạn đang có tình yêu mới.

 • Nhu cầu và thói quen tình dục thay đổi
đàn ông ngoại tình gian dâm với phụ nữ trẻ tuổi
đàn ông ngoại tình gian dâm với phụ nữ trẻ tuổi

Khi ngoại tình nam giới sẽ có sự thay đổi lớn về nhu cầu tình dục cũng như thói quen tình dục. Thường nhu cầu tình dục của người đàn ông đang ngoại tình sẽ giảm với vợ. Nếu có yêu thì họ sẽ yêu theo kiểu mạnh bạo và đòi hỏi nhiều hơn trong một cuộc yêu.

Nếu người đàn ông của bạn đang có một trong những dấu hiệu kể trên, các bạn cần phải hết sức lưu ý bởi đây là dấu hiệu cho thấy họ đang hoặc đã “ăn phở” bên ngoài.

Tướng đàn ông ngoại tình

Theo quan điểm của người xưa: để biết người đàn ông có thói trăng hoa hay không người chỉ cần dựa vào tướng mạo, khuôn mặt của họ. Vì thế, chị em có thể dựa vào các yếu tố này để q uan sát, theo dõi xem người đàn ông của mình có dễ thay lòng đổi dạ hay không:

 • Nhân trung to và dày

Nhân trung to và dày là một trong những đặc điểm điển hình của những người đàn ông có vẻ ngoài phong nhã, la găng, thêm vào đó là sự dẻo mép. Chính vì những điểm này mà họ rất dễ chiếm được cảm tình của những người khác giới.

 • Mắt lúng liếng đưa tình

đàn ông ngoại tình trước mắt vợ

Các cụ thường nói: “Đàn bà mắt ướt bình thường nhưng đàn ông mắt ướt cực kỳ khó lường chuyện gối chăn”.  Nếu người yêu của bạn sở hữu đôi mắt “biết nói”, bạn cần phải hết sức cẩn thận bởi đôi mắt này thường thuộc “quyền” sở hữu của những người đàn ông có tư tưởng ngoại tình.

 • Lòng trắng trong mắt có nốt ruồi

Tướng mạo tiếp theo để nhận diện người đàn ông của bạn có dễ ngoại tình hay không chính là lòng trắng của mắt có nốt ruồi.

Đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt thường là người đàn ông cực kỳ đào hoa. Chỉ người đó “liếc mắt- đưa tình”, đảm bảo 10 chị em phụ nữ sẽ có đến 7-8 chị em bị “nghêng ngả”.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng mắt là người không chân thật. Ngược lại họ là người khôn lanh, gian manh và cực xảo biện. Họ sẵn sàng vứt bỏ vợ con để chạy theo tình mới khi đáp ứng được công danh và tiền bạc cho họ. Vì thế, nếu người đàn ông của bạn có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt, bạn cần phải hết sức đề phòng.

 • Môi mỏng, dày không đều nhau

Nếu người đàn ông của bạn sở hữu 1 đôi môi với  môi dưới dày môi trên cực kỳ mỏng. Bạn cần phải hết sức lưu tâm, bởi đây là đặc điểm nhận biết của người đàn ông trăng hoa.

Bên cạnh đó, đây còn là đặc điểm của người đàn ông không thích nói thật, họ thường nói chuyện kiểu “khua môi múa mép” nhưng lại tạo được sự lôi cuốn với người khác giới, khiến chị em say đắm. Vì thế, họ thường có những mối tình 1 đêm hoặc thích yêu đương theo kiểu vụng trộm.

 • Tai nhỏ

Nam giới có đôi tai nhỏ thường là người nhanh nhẹn, họ rất lanh trong công việc. Đồng thời học cũng cực kỳ khóe trong khoản ăn nói vì thế, họ rất biết cách lấy lòng người khác.

Tuy nhiên trong đời sống hôn nhân gia đình, những người đàn ông tai nhỏ thường gặp nhiều sóng gió. Nguyên nhân là do họ có thói quen “chán cơm thèm phở”. Tình cảm của họ rất dễ thay đổi, trong tình yêu họ không có sự thành thật.

 • Lông mày mọc lung tung

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày mọc lung tung thường là những người  ham vui, hám của lạ. Vì thế, trong tình yêu họ luôn luôn là người không chung thủy. 

Đặc biệt, khi lông mày càng thô to, khoảng cách giữa 2 mắt càng gần thì nhu cầu tình dục của họ vô cùng lớn. Vì vậy, để thỏa mãn cái nhục dục, ngoài vợ họ sẽ tìm đến những người phụ nữ khác trong xã hội.

>>>>>>>>> đàn ông nam tính

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Đàn ông vô cùng tham lam, họ chỉ muốn hơn mà không muốn bớt. Vì thế, khi có vợ có không ít nam giới vẫn “ăn vụng” bên ngoài. 

Người xưa thường nói “đi đêm nhiều cũng có ngày gặp ma”. Vì thế, ăn vụng dù là người có khéo như thế nào cũng sẽ bị phát hiện. Khi nam giới ngoại tình, vô tình bị vợ phát hiện, thường họ sẽ có những tâm lý như:

 • Sợ hãi

Sợ hại là tâm lý chung của cánh mày râu khi ngoại tình mà bị vợ phát hiện. Tâm lý này thường gặp ở những nam giới lần đầu ngoại tình, người không muốn hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ. Với những người đàn ông này họ thường có một kế hoạch cẩn thẩn và chỉnh chu trong trường hợp bị vợ phát hiện.

 • Họ sẵn sàng bỏ vợ để theo tình mới

Tâm lý này thường bắt gặp ở những nam giới không còn tình cảm với vợ. Hoặc người vợ của họ quá nghiêm khắc, không bỏ qua lỗi lầm cho họ khi họ biết lỗi. 

 • Cảm thấy tủi hổ và nhục nhã

Tâm lý này thường bắt gặp ở những nam giới có tính sĩ diện vô cùng cao. Khi bị vợ bắt tại trận, bị đánh ghen, bị người khác biết họ sẽ cảm thấy bản thân bị “bêu”. Họ có thể bỏ trốn 1 mình để vợ với bồ tự giải quyết hoặc họ sẽ tìm cách lôi vợ về nhà giải quyết.

 • Tức giận

 Thực tế hiện nay có vô vàn đàn ông khi bị vợ bắt tại tận hay đánh ghen họ không cần biết đúng sai mà sẵn sàng “thượng cẳng tay hạ cẳng chân với vợ” hoặc chửi bới chì triết lại vợ của mình.

Tâm lý tức giận thường gặp ở những nam giới có bản chất vũ phu hoặc những nam nhân coi trọng sĩ diện, sợ bị mất mặt với mọi người.

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Đàn ông ngoại tình có yếu bồ không? câu trả lời có thể là có nhưng cũng có thể là không. Khi người đàn ông yêu thật sự thì thế nào?

chồng ngoại tình sau lưng vợ

Với những nam giới ngoại tình theo kiểu “bóc bánh trả tiền” để giải tỏa nhu cầu sinh lý, hoặc chỉ là để thỏa mãn cái tôi của bản thân. Chắc chắn cả người vợ hay cô bồ đều không có được tình yêu chân thành của người đàn ông đó, nhất là cô bồ. Bởi thực chất họ chỉ yêu bản thân của họ.

Trong trường hợp đàn ông ngoại tình vì đối phương tạo được cảm xúc, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho họ. Giúp họ quên đi những buồn phiền lo lắng trong cuộc sống, sẵn sàng chia sẻ và đồng hành với họ. Có đến 80 % tình cảm mà người đàn ông ngoại tình dành cho cô bồ của mình.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ?

Có hoặc không là câu trả lời cho thắc mắc “đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?”. Nếu đàn ông ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, chắc chắn họ vẫn còn rất yêu vợ. Vì thế khi ngoại tình họ thường có tâm lý lo lắng sợ vợ phát hiện.

Nhưng nếu đàn ông ngoại tình để khảo lấp chỗ trống trong tâm hồn, tình cảm vợ chồng phai nhạt. Tình cảm mà người đàn ông dành cho vợ của mình gần như là 0%. Lúc này người đàn ông sẽ không còn  sự tôn trọng dành cho người vợ. Họ sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình có bấy lâu để đi theo tình mới.

Biểu hiện đàn ông có tư tưởng ngoại tình 

Ngoại tình tư tưởng là tình trạng nam giới đã có vợ nhưng lại có cảm xúc, tình cảm, suy nghĩ với một người khác mà người đó không phải vợ mình.

Hầu hết nam giới ngoại tình tư tưởng là do muốn tìm kiếm một sự đồng điệu, san sẻ trong cuộc sống.

Để biết chồng của mình có ngoại tình tư tưởng hay không. Chị em có thể dựa vào các biểu hiện dưới đây để nhận biết:

 • Thường xuyên lén lút sử dụng điện thoại
 • Hay ngồi thơ thẩn 1 mình rồi tự cười
 • Giữ bí mật với vợ
 • Không nhiệt tình trong chuyện tình dục
 • Luôn chê bai và so sánh vợ với người khác

Đàn ông ngoại tình có nên tha thứ?

Đàn ông ngoại tình có nên tha thứ hay không còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân khiến nam giới ngoại tình cũng như tâm lý của nam giới bị vợ bắt tại trận.

Đa số trường hợp đàn ông trăng hoa đi ra ngoài ngoại tinh dẫn đến mang các căn bệnh xã hội nguy hiểm về cho vợ dẫn đến gia đình đổ vỡ. Vì vậy không nên tha thứ cho những kẻ gian dâm vì rất có thể họ sẽ vẫn còn tiếp tục quan hệ với nhiều người dẫn đến lan truyền bệnh tật trong xã hội.

Nếu như nam giới ngoại tình do cảm xúc nhất thời khi bị vợ bắt gặp họ biết hối lỗi. Người vợ có thể căn cứ vào thái độ, hành động của họ mà bỏ qua.

Nhưng nếu chồng bạn ngoại tình khi bị vợ bắt gặp, họ sẵn sàng đổ lỗi cho bạn, hoặc “thượng cẳng tay hạ cẳng chân”, họ đứng về phía bồ mà “vứt” đi sự tôn trọng bạn. Người đàn ông kiểu này, bạn không nên tha thứ, hơn nữa có bỏ đi cũng không đáng tiếc.

banner
21 26 28 35 44 51