banner

Doggy là gì các tư thế doggy dành cho người điêu luyện

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Tư thế doggy không còn quá xa lạ với các cặp đôi, đây được đánh giá là một trong những tư thế tình dục đạt khoái cảm đỉnh cao nhất. Mới các bạn cùng tìm hiểu tư thế doggy và các tư thế tình dục khác qua bài viết dưới đây.

Tư thế doggy là gì?

Doggy nghĩa là gì? Nhắc đến doggy thì chúng ta sẽ nghĩ đến loài chó. Do đó, tư thế doggy là tư thế làm tình giống kiểu làm tình của những chú chó. 

Tư thế doggy được coi là tư thế tình dục mang lại cảm giác khoái cảm cao nhất, khi dương vật đưa vào âm đạo sâu nhất có thể nhờ những cú nhấp.

tư thế doggy là gì

Tư thế doggy: Lúc này bạn nữ trong tư thế quỳ gối xuống giường, 2 chân dạng để hở âm đạo, tay có thể chống xuống, cơ thể trong trạng thái “chào đón” dương vật đưa vào. Nam giới sẽ đưa “cậu nhỏ” từ phía sau và bắt đầu thực hiện các cú nhấp nhanh chậm khác nhau. Tay bạn nam có thể thoải mái kích thích các vị trí khác như vú, âm vật hoặc vỗ mông.

Các tư thế Doggy phê nhất

Tư thế doggy được các cặp đôi áp dụng rất nhiều trong những lần “chăn gối”. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các biến thể tư thế doggy để tránh gây nhàm chán, tạo cảm hứng và dễ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Dưới đây là một số biến thể tư thế doggy:

Tư thế vợ chồng doggy

Bạn nữ chống tay xuống giường, bạn nam quỳ gối và tiến từ phía sau. Bạn nam cũng có thể đứng nhưng lời khuyên là nên quỳ cho đỡ mỏi và giúp bạn tình thoải mái hơn. Nam giới từ phía sau đưa dương vật vào trong âm đạo bạn tình sẽ có cảm giác sướng hơn do “cô bé” bạn nữ lúc này khít hơn bình thường.

Việc “thúc” từ phía sau và ma sát mạnh khiến cho chị em dễ dàng lên đỉnh, tốc độ nhấp tùy ý bạn nam để đưa bạn nữ lên đỉnh thật nhanh. Do quan hệ từ phía sau, cảm giác dương vật sẽ to hơn, đưa sâu vào âm đạo thậm chí đến tử cung bạn tình nên rất sướng.

Tư thế từ phía sau doggy úp lưng phê lòi

Là một dạng biến thể của tư thế doggy, điểm khác biệt là thay vì quỳ thì bạn nữ nằm xuống. Lúc này bạn nữ đặt 1 chiếc gối bên dưới để giúp âm đạo hướng lên cao để dương vật bạn nam dễ dàng đưa vào.

doggy có sướng không

Bạn nam ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên giường để giữ thăng bằng. Sau đó, tiếp tục những cú “thúc từ phía sau” sẽ giúp bạn tình sung sướng và lên đỉnh.

Tư thế nhảy ếch doggy lên đỉnh quá đã

Là một biến thể tư thế doggy như bạn nữ nằm nghiên, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao hơn. Đây là một tư thế mà giúp bạn nữ đỡ mỏi và đỡ mệt, thoải mái quan hệ trong thời gian dài. Doggy còn giúp nam giới khi lên đỉnh có thể bắn tinh trùng lên lưng bạn nữ nữa cực kỳ hấp dẫn.

Tư thế doggy tối thượng ông lão đẩy xe bò

Một biến thể tư thế doggy mà nhiều nam giới thích trải nghiệm là tư thế La Hán đẩy xe bò. Với tư thế  này đòi hỏi sức khỏe cả nam và nữ giới dẻo dài và khả năng giữ tư thế trong 1 thời gian. Bạn nữ chống tay xuống giường, đặt hai chân ngang hông bạn tình, sau đó nam giới giữ 2 chân và từ từ đưa dương vật từ phía sau.

Tư thế xoắn ốc doggy

Là một tư thế khá thú vị, bạn nữ nằm nghiêng cạnh mép giường, nam giới chống tay lên giường và khép hờ hai chân. Bạn nam đặt 1 chân lên giường, 1 chân chống xuống sàn và ôm lấy vợ từ phía sau. Đây là tư thế tăng sự ma sát âm đạo lên dương vật và tạo khoái cảm cho cả 2.

Tư thế gập người doggy cực đỉnh

Cả 2 cùng đứng, sau đó bạn nữ cúi gập hông xuống, còn bạn nam đứng thẳng từ phía sau và đẩy dương vật vào từ phía sau. Tư thế này giúp “cô bé” bạn tình khép chặt và tăng ma sát để tạo khoái cảm cho cả nam và nữ giới.

Trên đây  là một số biến thể tư thế doggy mà các cặp đôi có thể áp dụng trong cuộc yêu của mình để tạo sự đa dạng và hòa hợp hơn trong chuyện ấy.

Doggy có sướng không

Doggy là một kiểu quan hệ tình dục cực kỳ máu lửa đàn ông đặc biệt thích doggy khi mà lúc này đàn ông được cưỡi trên lưng phụ nữ cảm giác trở thành bề trên. Khi doggy đàn ông dùng gậy thịt của mình thùng thục đâm cực mạnh vào vùng kín phụ nữ từ phía sau và ở phần bên trên nữ giới, trong khi nữ giới phải cúi xuống chấp nhận những cơn điên cuồng của người đàn ông đang lên đỉnh.

phụ nữ có thích doggy không

Vì những khoái cảm cực mạnh như vậy mà hầu hết đại đa số nam giới đều thích doggy. Vậy còn phụ nữ thì sao họ có thích làm tình bằng tư thế doggy hay không. Câu trả lời là có mặc dù đôi khi doggy cũng hơi gây khó dễ cho phụ nữ một chút như phải quỳ xuống nhận sức nặng từ cơ thể lực lưỡng của người đàn ông đè lên, nhận những cơn thịnh nộ từ phía sau dập mạnh vào mông có thể khiến phụ nữ mệt mỏi.

Tuy nhiên việc được đâm mạnh từ phía sau lại đồng thời kích thích điểm G của phụ nữ nhiều hơn bên cạnh đó doggy giúp dương vật đâm thật sâu nhiều hơn vào âm hộ hơn hẳn các tư thế khác. Đặc biệt phụ nữ khi làm tình lại rất thích cảm giác thô bạo một chút, do đó chắc chắn nữ giới cũng thích doggy rất nhiều.

Một số tư thế quan hệ tình dục phổ biến

Tư thế truyền thống

Là một tư thế phổ biến và dễ thực hiện nhất được nhiều cặp đôi áp dụng trong mọi cuộc yêu. Tư thế truyền thống tạo cảm giác gần gũi, thân mật vì có sự giao tiếp bằng ánh mắt nhìn vào đối phương.

Bạn nữ nằm ngửa, còn nam giới nằm trên và đưa dương vật vào âm đạo một cách dễ dàng. Bạn nam nhấp từ từ để tránh làm đau bạn tình, sau đó tăng tốc độ tùy ý của bạn thân để đưa nữ giới vào khoái lạc. Còn nữ giới chỉ việc phối hợp ưỡn theo nhịp điệu nhấp của bạn tình để đưa dương vật vào sâu nhất.

Tư thế 69

Đây là một tư thế tình dục mà nhiều cặp đôi áp dụng và thích thú khi khám phá vùng cấm của đối phương bằng miệng. Cả 2 nằm ngược nhau, bạn nam sử dụng lưỡi điêu luyện để kích thích “cô bé”, còn nữ giới cũng sử dụng lưỡi để kích thích dương vật cương cứng nhanh nhất. Đây là tư thế màn dạo đầu cuồng nhiệt, tăng hưng phấn cho cả 2 trước khi bước vào cuộc yêu.

Tư thế úp giã thẳng vào trong

Là tư thế mà nhiều cặp đôi dễ dàng thực hiện và phù hợp với nam giới bị xuất tinh sớm. Bạn nữ nằm sấp xuống giường, mông hơi nhô cao, có thể kê gối bên dưới. Nam giới quỳ gối và đưa dương vật từ phía sau. Khi đã đưa “cậu nhỏ” vào bên trong thì bắt đầu những cú nhấp từ nhẹ đến mạnh sẽ đưa bạn nữ lên đỉnh.

Tư thế cưỡi ngựa

Là một tư thế mà dù bạn nữ đang mang thai vẫn có thể thực hiện. Tư thế cưỡi ngựa sẽ đưa bạn nữ làm chủ cuộc chơi, kiểm soát tốc độ nhanh chậm và độ sâu dương vật vào âm đạo. Lúc này, bạn nam nằm ngửa, còn nữ giới ngồi lên trên, quỳ 2 chân dang rộng bên hông bạn tình. Tay nữ giới có thể để trước hoặc sau để làm điểm tựa, sau đó đưa từ từ dương vật vào cô bé. Bạn nữ hoàn toàn có thể chủ động tốc độ và độ nông sâu của dương vật đưa vào âm đạo để cảm nhận khoái cảm.

Tư thế úp thìa

Là tư thế mà nhiều nam giới bị “yếu” thường xuyên áp dụng. Với tư thế nào thì chàng vừa làm tình vừa mân mê bầu ngực bạn nữ để tăng khoái cảm. Cả 2 cùng nằm 1 tư thế, cùng 1 hướng. Sau đó bạn nam nằm từ phía sau đẩy dương vật vào âm đạo. Khi giao hợp thì bạn nữ ưỡn mông nhô ra để nam giới dễ dàng đút vào hơn.

Tư thế mặt đối mặt

Đây là tư thế giúp tăng gắn bó tình cảm của 2 người nhờ vừa quan hệ vừa trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Hoặc vừa quan hệ mà nam giới vừa hôn cổ, dùng lưỡi hoặc tay kích thích bầu ngực bạn tình.

Bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam theo tư thế đối mặt. Sau đó nữ giới chủ động đưa dương vật vào âm đạo và nhấp theo nhịp điệu. Khi bạn chủ động tốc độ nhịp dập thì chị em hoàn toàn có thể cảm nhận được khoái cảm và cực khoái.

Tư thế cưỡi ngựa ngược

Giống tư thế cưỡi ngựa nhưng lúc này bạn nữ quay lưng hướng về mặt bạn tình. Với tư thế này thì bạn nữ hoàn toàn làm chủ tốc độ nhanh chậm và độ sâu dương vật đút vào. 

Bạn nam nằm ngửa, bạn nữ ngồi lên bạn nam quay lưng lại. Sau đó chủ động đưa dương vật vào âm đạo và thực hiện những cú nhấp theo khoái cảm của mình.

Tư thế đẩy xe bò

Là tư thế đòi hỏi sức khỏe của bạn nam và nữ giới vì tư thế này khá tốn sức. Với tư thế đẩy xe bò, dương vật sẽ đưa vào âm đạo sâu nhất có thể và chị em cảm thấy đặt cực khoái nhanh chóng.

Bạn nữ chống tay xuống giường, bạn nam nắm lấy đùi dang 2 chân ra. Sau đó đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo và thực hiện các nhịp dập.

Tư thế con ếch

Là một tư thế khá giống tư thế doggy, lúc này bạn nữ ưỡn mông lên giống hình con ếch chuẩn bị nhảy. Với tư thế con ếch, dương vật nam giới sẽ đưa vào sâu hơn trong âm đạo và cô bé cũng ôm sát dương vật hơn.

Bạn nữ quỳ gối, chổng mông cao hơn, nam giới quỳ từ phía sau và đưa dương vật vào âm đạo một cách chậm rãi. Lúc này bạn nam có thể tăng tốc độ nhịp dập để đưa bạn tình của mình đạt đến cực khoái.

Tư thế nút chai

Đây là tư thế mà nam giới có thể vừa quan hệ vừa kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Bạn nữ nằm nghiêng cạnh giường, khép 2 đùi cho khít âm đạo, còn nam giới đặt 1 chân lên giường, 1 chân dưới giường vào đưa dương vật vào âm đạo.  Sau mỗi cú nhấp của nam giới sẽ đưa bạn nữ đạt hưng phấn và khoái cảm.

Tư thế X

Tương tự tư thế truyền thống, nhưng bạn nam với nữ giới sẽ xoay tạo thành chữ X. Bạn nữ nằm ngửa, còn nam giới nằm sấp lên trên và xoay với tư thế hình chữ X. Nữ giới chỉ mỗi việc nằm hưởng thụ, mọi việc khác để nam giới lo.

Tư thế trộm yêu

Là một tư thế tạo cảm giác hồi hộp, kích thích hưng phấn tình dục. Bạn nữ quay lưng phía sau nam giới, nam giới bắt đầu mân mê khắp cơ thể nữ giới. Bạn nam hoàn toàn có thể kích thích tình dục cho bạn tình mà không cần nhìn, có thể khám phá từ bầu ngực xuống vùng cấm một cách dễ dàng và điêu luyện.

Tư thế ngồi nhìn nhau

Là tư thế nhìn đối mặt nhau, trao cho nhau những nụ hôn ướt át cũng như nhìn thấy mọi tâm sự qua đôi mắt.

Nam giới ngồi co chân, hơi ngã người ra phí sau, tay dựa vào giường để làm điểm tựa. Bạn nữ cũng làm tương tự, sau đó cùng nhau xích lại gần nhau để đưa dương vật vào âm đạo một cách dễ dàng và bắt đầu thực hiện các cú nhấp nhanh chậm.

Tư thế vỏ sò

Là một tư thế biến tấu từ tư thế truyền thống. Nữ giới ngồi kê gối chạm lên ngực, còn nam giới đưa dương vật vào âm đạo như bình thường. Với tư thế vỏ sò thì dễ khiến cho nữ giới cảm giác mỏi và nên cần thay đổi tư thế thường xuyên nhé.

Tư thế cưỡi ngựa (nam trên nữ dưới)

Đây là tư thế cưỡi ngựa mà thay vì nữ ngồi trên thì nam giới có thể đóng vai trò làm chủ khi ngồi trên. Bạn nữ nằm ngửa, còn nam giới ngồi lên và đưa dương vật từ từ vào âm đạo. Nam giới chủ động tốc độ nhanh chậm và nông sâu của dương vật khi đưa vào âm đạo.

Tư thế nằm ăn chuối

Là tư thế bạn nữ vừa nằm thư giãn vừa quan hệ bằng miệng giúp nam giới sung sướng. Bạn nữ nằm xuống một cách thoải mái, gối đầu hơi cao. Nam giới dạng chân qua ngực bạn tình, từ từ đưa dương vật vào miệng bạn tình. Lúc này bạn nữ chỉ cần sử dụng chiếc lưỡi điêu luyện để kích thích dương vật, liếm từ quy đầu đến gốc dương vật.

Tư thế thú nhún

Là tư thế bạn nữ ngồi vào lòng nam giới để cảm nhận tình yêu và sự ấm áp của bạn tình. Nam giới ngồi cạnh giường hoặc ngồi lên ghế, nữ giới ngồi nhẹ lên đùi. Sau đó chủ động đưa dương vật vào âm đạo và bắt đầu nhún. Bạn nữ chủ động tốc độ nhún để kích thích tình dục đạt khoái cảm.

Tư thế thác nước

Là một tư thế khó nhưng tạo ra cảm giác mới lạ cho các cặp đôi muốn trải nghiệm táo bạo. Nam giới nằm tư thế chân và mông trên giường, còn vai và đầu nằm trên sàn để tạo điểm tựa. Bạn nữ ngồi lên và đưa dương vật vừa khít vào âm đạo. Nữ giới nhẹ nhàng nhấp và tăng tốc độ khi đã hòa hợp.

Tư thế ôm cột

Là một biến thế của tư thế cưỡi ngựa nhưng dương vật có thể vào sâu nhất khiến nữ giới lên đỉnh dễ dàng. Nam giới nằm ngửa, một chân co lại, còn bạn nữ ngồi chân đang duỗi và ôm lấy chân đang gập. Sau đó từ từ đưa dương vật vào âm đạo và nhấp lên xuống tùy theo ý thích.

Tư thế thuyền trôi

Là tư thế giúp cả 2 thoải mái mà vẫn có thể đạt được cực khoái. Nam giới nằm ngửa, duỗi thăng chân, bạn nữ nằm trên và quay lưng đặt lên bụng nam giới, Sau đó đưa dương vật vào âm đạo và cả cùng phối hợp nhịp dập.

Trên đây là những thông tin kiến thức quan trọng về tư thế doggy các tư thế doggy thịnh hành dành cho người điêu luyện nhất giúp cả 2 cùng đạt khoái cảm đỉnh tối thượng khi quan hệ tình dục. Hi vọng bài viết này sẽ giúp nam và nữ giới hiểu thêm cách chiều chuộng bạn tình của mình khi quan hệ tình dục.

banner
21 26 28 35 44 51