banner

Tại sao khi quan hệ lại vỗ mông

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
5/5 - (59 bình chọn)

Tại sao khi quan hệ lại vỗ mông. Vỗ mông khi yêu có tác dụng gì. Con gái có thích vỗ mông khi quan hệ không?… sẽ là nội dung chính bài viết hôm nay muốn gửi đến quý bạn đọc. Nếu như bạn cũng đang quan tâm và tìm hiểu về vấn đề vỗ mông khi quan hệ, tuyệt đối không được bỏ qua bài viết. Đảm bảo sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích.

“Khi quan hệ bạn trai em hay vỗ mông em không biết hành động này có ý nghĩa như thế nào tại sao khi quan hệ lại vỗ mông mong được giải thích ạ”

Tại sao khi quan hệ lại vỗ mông

Có thể nói quan hệ tình dục là một bộ môn nghệ thuật, thông qua đó sẽ mang đến sự thăng hoa cho cả hai. Tư thế quan hệ cùng với các kỹ năng, động tác khi quan hệ được coi là chất xúc tác khiến cho cả hai dễ dàng đạt được cực khoái khi yêu. Trong đó, vỗ mông khi yêu là hành động được rất nhiều nam giới áp dụng.

tại sao khi quan hệ lại thích vỗ mông

Nam giới vỗ mông khi yêu là do anh ta đang cao hứng trong cuộc yêu, muốn giải tỏa cũng như muốn đối phương biết được cảm xúc mà bạn tình mang đến cho anh ta như thế nào.

Đối với nữ giới, khi quan hệ, chị em thích vỗ mông là do cơ thể của chị em bị kích thích mạnh khiến chất endorphin tiết ra nhiều. Những cú vỗ mông của bạn tình sẽ mang đến cảm giác dễ chị cho chị em.

Vì thế, có nhiều cặp đôi thường vỗ mông khi yêu để thể hiện sự khoái cảm cũng như cực khoái trong cuộc yêu. Tư thế quan hệ tình dục doggy cũng là một trong số những tư thế dễ vỗ mông nhất.

Tuy nhiên, thực tế không phải cặp đôi nào cũng thích vỗ mông khi quan hệ. Có nhiều chị em sẽ cảm thấy xấu hổ khi bạn tình vỗ mông của mình. Bởi khi vỗ sẽ phát ra tiếng kêu nếu như có ai đó ở ngoài nghe được chị em sẽ cảm thấy xấu hổ. Khiến cho cảm hứng cuộc yêu nhanh chóng bị suy giảm.

Trong trường hợp chị em yêu thích được vỗ mông khi quan hệ nhưng bạn tình lại không thấu hiểu về hành động này. Chị em có thể kéo nhẹ mái tóc của bạn tình sau đó trao cho đối phương một nụ hôn nhẹ hoặc vỗ nhẹ vào mông chàng. Tức khắc chàng cũng sẽ đáp ứng lại hành động đó của bạn.

Vì thế, để không làm gián đoạn  cuộc yêu, không làm cho cảm xúc của đối phương bị suy giảm. Các bạn nên trao đổi trực tiếp với đối phương về hành động vỗ mông khi yêu. Một số chị em rất thích được quan hệ thô bạo BDSM và khi đó càng vỗ mông đau thì chị em càng kích thích.

Vỗ mông trong cuộc yêu có công dụng gì?

Hành động vỗ mông khi yêu là sự tiếp xúc vật lý giữa bạn tình với nhau, đây là một trong nhưng tín hiệu cho đối phương thấy rằng bạn luôn đồng hành cùng với họ. Hành động vỗ mông giống như một sự kích thích, cổ vũ khiến cho đối phương hưng phấn hơn trong cuộc yêu.

tại sao khi quan hệ lại vỗ mông

Bên cạnh đó, việc vỗ mông khi yêu còn thể hiện sự yêu thương của đối phương dành cho bạn.

Do đó, để thể hiện sự yêu thương của mình dành cho đối phương cũng như tạo sự kích thích hưng phấn cho bạn tình. Các bạn có thể vỗ nhẹ vào vòng 3 của bạn tình khi yêu. Tuy nhiên, khi vỗ các bạn nên vỗ nhẹ nhàng, tuyệt đối không vỗ mạnh, tránh phát ra tiếng kêu cũng như khiến đối phương bị đau, khiến cho chất lượng cuộc yêu bị suy giảm.

>>>>>>> địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

>>>>>>> yếu sinh lý là gì

Con gái có thích vỗ mông khi yêu không?

Con gái có thích được vỗ mông khi yêu không? là vấn đề mà rất nhiều anh em nam giới quan tâm. Mặc dù vỗ mông khi yêu sẽ kích thích và cổ vũ đối phương cũng như thể hiện sự hưng phấn của mình do đối phương mang lại.

tại sao con trai khi quan hệ lại thích vỗ mông con gái

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng thích vỗ mông khi yêu. Bởi nói về vấn đề tình dục nữ giới thường e ngại hơn nhiều lần so với nam giới. Họ không dám bộc bạch cho đối phương biết bản thân mình có thích hay không thích về các hành động của đối phương trong cuộc yêu.

Hầu hết chị em bị thụ động trong tình dục, vì thế để khiến chị em say mê nam giới cần phải biết được chị em thích gì khi yêu.

Để biết chính xác bạn tình của mình có thích hành động vỗ mông khi yêu hay không. Anh em nên thử một lần trong cuộc yêu, sau đó quan sát khuôn mặt của đối phương. Nếu họ cảm thấy hứng thú và yêu thích hành động vỗ mông khi yêu, bạn nên áp dụng hành động này cho các cuộc yêu sau.

Nhưng nếu thấy đối phương có cảm giác khó chịu, không thích hành động vỗ mông. Cuộc yêu sau anh em không nên áp dụng hành động này.

tại sao con trai thích vỗ mông con gái

Bên cạnh đó để giúp cả 2 đạt được cực khoái trong cuộc yêu, các bạn nên:

  • Có màn dạo đầu ướt át, nam giới có thể vuốt ve, âu yếm hoặc mơn trớn bạn tình
  • Dùng ngón tay để mơn trớn những vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới như: phía trong đùi, phần cổ… khi thì nhẹ nhàng nhưng lúc lại mãnh liệt. 
  • Khi cả hai đã cùng lên đỉnh, đạt được khoái cảm trong cuộc yêu, nam giới nên tiếp tục âu yếm và vuốt ve bạn tình để họ thấy rằng họ được yêu thương.

Tình dục là sợi dây gắn kết giúp cho mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, để phá bỏ sự e ngại của nữ giới trong vấn đề về tình dục, nam giới cần phải tinh tế, có những hành động nhẹ nhàng. Mong rằng với những gì mà bài viết đã chia sẻ sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc thăng hoa trong tình dục, giúp cho đời sống tình dục viên mãn hơn.

banner
21 26 28 35 44 51