banner

Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ?

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
5/5 - (16 bình chọn)

Quan hệ nam nữ hay làm tình bao giờ cũng là một trải nghiệm rất hạnh phúc và khó quên. Bởi thế, rất nhiều đấng mày râu mong muốn có thể quay lại cảnh quan hệ tình dục của mình. Đối với nhiều người, đây là một một hành động không thể thiếu trong mối quan hệ. Để hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ tình dục, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!

Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ?

Trên thực tế có rất nhiều đấng mày râu thích quay phim khi quan hệ tình dục. Đa phần họ mong muốn có thể ghi hình hay ghi âm lại để lưu giữ những kỷ niệm. Việc chấp thuận quay phim giữa hai người cũng cho thấy cả hai đều có sự tin tưởng đối với mối quan hệ này.

vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ

Trong những phút giây ái ân, chúng ta có thể sống thật nhất với cảm giác của chính mình. Khi cả hai đều đồng ý thực hiện một đoạn phim,điều đó cho thấy niềm tin vào tình yêu của cả hai đều mãnh liệt. Và đàn ông rất thích ghi lại điều này để làm minh chứng cho tình yêu. 

Theo các chuyên gia, thế giới ngày nay là một thế giới bão hòa về nội dung khiêu dâm. Vì thế, tự sáng tạo ra những hình ảnh khiêu dâm của chính mình là điều mà một số cặp đôi muốn làm để tạo ra sự khác biệt. Đôi khi họ cũng muốn tự xem lại những cảnh yêu thương của bản thân để lấy lại ham muốn dục vọng về thân thể của nhau.

Một số những nghiên cứu trên 1000 đàn ông đã chỉ ra rằng: Khi xem lại những đoạn phim tình dục mà mình đã tham gia, nhiều đàn ông cảm thấy hứng khởi với những chuyển động của chính mình. Lúc này họ thấy được kích thích hơn.

>>>>>>> Tình một đêm là gì

Chỉ quay phim khi người phụ nữ cũng chấp nhận

Đây là một điều rất quan trọng mà tất cả đàn ông cần phải ghi nhớ. Bạn chỉ nên chụp ảnh hoặc quay những đoạn phim tình dục an toàn nếu như đối tác của bạn cũng đồng ý. Ngay cả khi việc quay phim là vì muốn làm vui hoặc khiến bạn tình của mình cảm thấy bất ngờ, thì bạn cũng không được làm việc này mà không được đồng thuận. Bởi việc quay phim tình dục lén là phạm pháp, và trong nhiều trường hợp sẽ thể hiện sự thiếu tôn trọng với bạn tình.

Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ? Trước khi bắt đầu quay phim, bạn hãy hỏi ý kiến của nàng xem nàng có thích không. Ngoài ra sau khi quay xong, hãy đảm bảo có thể bảo quản những thước phim này một cách bí mật, chỉ có hai người được biết. Bạn cũng cần sẵn sàng xóa ngay đoạn phim nếu như nàng yêu cầu.

Quay phim khi quan hệ và những lưu ý khác

Quay phim khi quan hệ tình dục cũng không hẳn là xấu. Rất nhiều cặp đôi có mong muốn được quay phim để ghi lại những kỷ niệm ân ái tuyệt vời của mình. Tuy nhiên khi quay phim bạn cũng nên lưu ý những điều sau: 

Chuẩn bị dụng cụ và bối cảnh

vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ 2

Việc quay phim ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với một chiếc laptop hay một chiếc điện thoại có chức năng quay phim. Tuy nhiên nếu bạn chuẩn bị được một chiếc máy quay phim góc rộng thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Chiếc máy quay phim này có thể tạo ra những khung cảnh đẹp mắt và có khả năng ghi âm rất tốt. Hãy nhớ rằng mục đích của việc quay phim là để hai người có thể cùng nhau xem, thưởng thức những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn của mình. Vì thế đừng tiếc công đầu tư một chiếc máy quay phim thật tốt nhé!

>>>>>>> bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp

>>>>>>> hiệu thuốc gần nhất ở đâu

Chọn thời điểm quay phù hợp

Cho dù đã có một chiếc máy quay phim chuyên dụng và có khả năng bắt sáng cực tốt, nhưng bạn vẫn nên chọn thời điểm quay phù hợp vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Bởi ở những thời điểm này, nguồn ánh sáng tự nhiên rất nhiều, giúp cho các thước phim trở nên chân thật và tràn đầy sức sống hơn. Ngoài ra, khi yêu vào khung giờ khác với giờ truyền thống sẽ giúp bạn cảm thấy thêm hưng phấn, từ đó thước phim trở nên hấp dẫn hơn. 

Hãy quay một câu chuyện tình, đừng chỉ tập trung vào cảnh hành động

Những bộ phim nóng có đan xen bối cảnh cuộc sống, và câu chuyện tình yêu bao giờ cũng khiến người xem có được cảm xúc mãnh liệt hơn là những thước phim trần trụi. Với bộ phim của chính bạn, điều này cũng đúng. 

Vì thế khi quay phim, bạn hãy tập trung vào những khoảnh khắc nụ hôn ngọt ngào, những lời thì thầm trò chuyện hoặc những cái ôm rên xiết. Đừng nên bỏ qua phần dạo đầu cũng như kết thúc của bộ phim, bạn hãy tập trung vào đó để có một tác phẩm xúc cảm hơn, thay vì chỉ tập trung quay cảnh hành động. 

Luôn thận trọng với những đoạn băng, tránh để bị phát tán

Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ? Có thể do đàn ông dùng nó với mục đích tiêu cực hơn. Có rất nhiều trường hợp rò rỉ phim nóng ra ngoài dù vô tình hay cố ý. Điều này sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho chính cuộc sống của bạn và bạn tình. Vì thế nếu có ý định muốn quay một bộ phim nóng của bản thân, bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Những đoạn phim sau khi quay xong cũng cần phải bảo quản cẩn thận. 

Việc quay những thước xin làm tình của cặp đôi là một cách mang lại sự hưng phấn và sự gắn kết cho cả hai người. Bạn hãy đảm bảo được người tình của mình đồng ý trước khi thực hiện những cảnh quay này!

banner
21 26 28 35 44 51