banner

Top 5 địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Một phòng khám, bệnh viện kém chất lượng không thể đảm bảo chữa viêm bao quy đầu hiệu quả, an toàn. Vậy có những địa chỉ nào chữa viêm bao quy đầu tốt tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo? Bài viết sau chính là danh sách gợi ý của chúng tôi!

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu số 1: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Cuộc sống hiện đại đầy lo toan, bận rộn khiến nhiều anh em không sắp xếp khám chữa viêm bao quy đầu tại các bệnh viện công được. Lúc này, họ thường tìm đến một địa chỉ nhận khám ngoài giờ hành chính, thậm chí ngày lễ, ngày nghỉ. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chính là phòng khám tư nhân được lựa chọn nhiều nhất của những người bận rộn! Thực tế, đây là phòng khám chuyên về nam khoa nổi tiếng về mặt uy tín. Các tiêu chuẩn tại đây không hề thua kém bất cứ cơ sở y tế danh giá, chuyên khoa nào. Cụ thể như sau:

  • Phương pháp vượt trội: Phòng khám chữa viêm bao quy đầu bằng đơn thuốc phối hợp cả y học hiện đại và y học cổ truyền. Những trường hợp nặng được điều trị bao quy đầu bằng công nghệ Viba, một phương pháp vật lý trị liệu ưu điểm bậc nhất hiện nay. Riêng với trường hợp viêm nhiễm do dài, hẹp bao quy đầu, các chuyên gia sẽ cho bạn cắt bao quy đầu để điều trị triệt để.
  • Chỉ mời về làm việc những bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm khám chữa và điều trị, trình độ chuyên môn cao, y đức sáng. 
  • Chỉ nhập khẩu những máy móc hiện đại bậc nhất từ các quốc gia lớn, với nền y học vượt trội như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ… 
  • Dịch vụ đa dạng, thân thiện và chuyên nghiệp, giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, vui vẻ, sảng khoái.
  • Minh bạch về chi phí, không nhận thêm phong bì.

Còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mà bạn có thể trải nghiệm và tự mình đánh giá. Hàng ngàn bệnh nhân sau khi điều trị viêm bao quy đầu thường xuyên quay trở lại đây mỗi khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa!

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt? Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nếu thắc mắc chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt, một địa chỉ bạn nên nghĩ đến là Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Tại Hà Nội, đây là cơ sở y tế tiên phong trong hướng chuyên sâu về các vấn đề nam khoa, phụ khoa và sức khỏe sinh sản.

Không chỉ có kỹ thuật vượt trội, các bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện còn thường xuyên hợp tác về mặt chuyên môn với những cơ sở đầu ngành. Ví dụ như bệnh viện Quân y, bệnh viện Phụ sản… Điều này giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, đặc biệt là những ca bệnh khó, hi hữu ở Việt Nam.

Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai đã có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, là bệnh viện đa khoa hàng đầu, nơi tin tưởng của mọi người dân Hà Nội. 

Khoa Nam học của bệnh viện Bạch Mai từ lâu đã được biết tới nhờ những phương pháp chữa bệnh hiện đại, độc đáo. Thực hiện điều trị cho các ca bệnh là những giáo sư, tiến sĩ kinh nghiệm hàng chục năm.  Ngoài viêm bao quy đầu, bệnh viện cũng tiếp nhận tất cả các trường hợp xuất tinh sớm, hiếm muộn vô sinh, rối loạn cương dương, dị tật dương vật… Khi tới bệnh viện, để tránh chờ đợi lâu bạn nên đi sớm.

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu hiệu quả? Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là bệnh viện Việt Đức. Tại đây, bạn không chỉ chữa bao quy đầu mà còn có thể khám chữa các bệnh lý nam khoa khác bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Vì mỗi ngày lại có rất nhiều bệnh nhân tìm đến bệnh viện Việt Đức thăm khám, nên để thuận tiện cho mình, bạn hãy sắp xếp thời gian đi sớm.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – địa chỉ chữa viêm bao quy đầu chất lượng cao

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với những thành tựu đạt được thời gian qua, từ lâu đã được coi là một địa chỉ chữa viêm bao quy đầu chất lượng cao. Các chuyên gia làm việc tại đây cũng chính là những giảng viên giàu chuyên môn của Đại học Y Hà Nội. Vì thế ngoài khám chữa bệnh, các chuyên gia vẫn ngày ngày nghiên cứu khoa học, giảng dạy và trao đổi học thuật, trau dồi chuyên môn. 

Tuy nhiên bạn nên theo dõi lịch của bác sĩ trên website, vì lịch làm việc này không cố định. Ngoài ra, đây cũng là một cơ sở thường xuyên quá tải bệnh nhân. 

Trên đây là top 5 địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín nhất, theo đánh giá của các chuyên gia và bệnh nhân. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh viêm bao quy đầu!

banner
21 26 28 35 44 51