banner

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà có video chi tiết

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news
Follow me
Chuyên khoa Nam Học và Ngoại Tiết Niệu at Phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuộc ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam khoa. Nhiều năm giữ chức Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.
Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
Follow me
Rate post

Bao quy đầu dài hoặc hẹp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển dương vật, dễ viêm nhiễm, thậm chí biến chứng ung thư. Lột bao quy đầu tại nhà có thể dễ dàng thực hiện, nhưng thường phù hợp với trẻ em, còn người lớn phải nhờ đến can thiệp ngoại khoa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà mà phụ huynh có thể áp dụng đối với các bé trai của mình.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài quy đầu giúp bảo vệ quy đầu, giữ ẩm cho dương vật và là nơi tập trung nhiều dây thần kinh kích thích ham muốn tình dục.

Hầu hết bé trai sinh ra bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, khi đến tuổi dậy thì chỉ còn khoảng dưới 10% trường hợp vẫn gặp vấn đề ở bao quy đầu. Cụ thể như:

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu khó hoặc không thể lộn xuống khi dương vật cương cứng. Khoảng 80% trường hợp ung thư dương vật là do biến chứng hẹp bao quy đầu.

video tự lột bao quy đầu tại nhà

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu:

– Hẹp bao quy đầu sinh lý: Khoảng 90% bé trai sinh ra bị hẹp bao quy đầu, có thể tự khỏi khi đến tuổi dậy thì.

– Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Là tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu, gây viêm nhiễm và để lại sẹo.

Khi bị hẹp bao quy đầu, anh em thường có biểu hiện:

– Không thể tuột bao quy đầu xuống hoặc gặp rất nhiều khó khăn khi lột bao quy đầu.

– Hẹp bao quy đầu có thể khiến bạn đau khi quan hệ, đi tiểu khó, tiểu rắt.

– Lộn bao quy đầu sẽ thấy mảng bám ở bên trong bao quy đầu có mùi hôi khó chịu.

 – Anh em thấy đau khi quan hệ, xuất tinh đau, chảy mủ dương vật, sưng tấy dương vật…

– Đối với trẻ em, các bé trai bị hẹp bao quy đầu thường đau khi đi tiểu, lộn bao quy đầu thấy có mảng bám, hay khóc nhè mỗi lần đi tiểu, đi tắm…

Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu bọc kín cả dương vật, khó hoặc không thể lộn xuống.

Có 2 dạng dài bao quy đầu:

– Dài bao quy đầu giả: là tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật, nhưng khi dương vật cương cứng vẫn có thể lột xuống.

– Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng bao quy đầut trùm kín quy đầu dương vật, không thể lột xuống khi dương vật cương cứng.

Bao quy đầu không lột gây nguy hiểm gì?

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà, anh em cần hiểu rõ hơn những nguy hiểm mà có thể đối mặt nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu:

– Khó vệ sinh: Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu khó lột xuống, từ đó anh em khó vệ sinh dương vật, từ đó nguy cơ cao bị viêm nhiễm.

– Xuất tinh sớm: Quy đầu luôn bị bọc kín khiến cho nó trở nên nhạy cảm, nhất là ít được tiếp xúc với sự co bóp và ma sát âm đạo nên rất dễ xuất tinh, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

– Dương vật khó phát triển: Khi bao quy đầu luôn bọc kín quy đầu dương vật giống như “chiếc áo chật hẹp” khiến “cậu nhỏ” khó phát triển, từ đó anh em tự ti về “súng ống” của mình.

– Viêm nhiễm: Bao quy đầu bọc kín quy đầu khiến bạn khó vệ sinh dương vật, từ đó nước tiểu, tinh dịch, cặn bẩn đọng lại bên trong tạo môi trường cho vi khuẩn gây các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt

– Ung thư: Khoảng 80% trường hợp ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu. Do đó, anh em nên đi khám và điều trị kịp thời nếu thấy bất thường ở bao quy đầu nhé.

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà đối với trẻ em

Đối với trẻ em, việc thực hiện lột bao quy đầu tại nhà khá dễ dàng do da bao quy đầu khá mềm mỏng, dễ lột.

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách lột bao quy đầu đối với trẻ em:

– Bước 1: Cha mẹ rửa tay, vệ sinh “cậu nhỏ” của bé trai sạch sẽ để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

– Bước 2: Cha mẹ dùng tay nhẹ nhàng kéo da bao quy đầu của bé theo chiều ngang  đến khi đủ rộng thì dừng lại. Sau đó, hãy thật nhẹ nhàng kéo da bao quy đầu hướng về trước và trở về gốc dương vật. Nhớ dùng thuốc bôi mỡ để tránh làm đau bé.

– Bước 3: Cha mẹ thực hiện theo hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà 10-15 lần mỗi ngày, liên tục 1-2 tháng là có thể giúp bao quy đầu dễ lộn hơn.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà đối với người lớn

Anh em có thể theo hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà đơn giản với các trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu mức độ nhe.

Cách làm cũng giống cách lột bao quy đầu đối với trẻ em:

– Bước 1: Nam giới vệ sinh “cậu nhỏ”, rửa tay sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

– Bước 2: Bạn kéo da bao quy đầu cho giãn rộng, mỗi ngày 2-3 lần liên tục trong 1-2 tháng. 

– Bước 3: Khi bao quy đầu đã giãn rộng, bạn kéo da bao quy đầu về phía trước và ngược lại về phía gốc dương vật. Sau 1 tháng thì bao quy đầu đã có thể lột xuống khi dương vật cương cứng.

Video tự lột bao quy đầu tại nhà

Để xem click link sau

https://bit.ly/3I8DlMe

Hỗ trợ lột bao quy đầu bằng thuốc bôi mỡ

Đối với người lớn hay trẻ em, khi thực hiện theo hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà thì bạn nên dùng thuốc bôi mỡ. Thuốc có tác dụng làm mềm da bao quy đầu và giúp bao quy đầu dễ dàng lột xuống mà không gây đau đớn.

Khi dùng thuốc bôi mỡ, bạn nam cần vệ sinh sạch sẽ dương vật, lau khô bằng khă mềm. Bạn bôi thuốc mỡ ngoài dương vật 2-3 lần mỗi ngày, kiên trì 4-5 tháng thì bao quy đầu có thể dễ dàng lột xuống.

Nam giới cần lưu ý nếu thấy dị ứng, mẩn ngứa, sưng tấy dương vật thì cần dừng lại và gặp bác sĩ để kiểm tra để tránh những biến chứng khác có thể xảy ra.

Cắt bao quy đầu có phải là phương pháp hiệu quả nhất

Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới có thể thực hiện theo hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà hoặc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần da bao quy đầu bằng thiết bị chuyên dụng, không đau, không để lại sẹo, không cần rút chỉ và nhanh chóng.

Cắt bao quy đầu thường chỉ định cho các trường hợp:

– Dài bao quy đầu

– Hẹp bao quy đầu

– Viêm bao quy đầu

– Hoặc nam giới đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu là có thể cắt bao quy đầu

Nam giới có thể lựa chọn dịch vụ cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội công nghệ mới với nhiều ưu điểm:

– Không đau, không chảy máu, vết cắt chính xác

– Dùng chỉ tự tiêu, không cần rút chỉ, không để lại sẹo xấu

– Không đau, có thể vừa chơi game, lướt fb trong thời gian thực hiện cắt bao quy đầu

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

– Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, ngăn ngừa viêm nhiễm nam khoa.

– Khi cắt bao quy đầu thì nam giới tự tin hơn trong việc quan hệ tình dục,kéo dài thời gian quan hệ.

– Theo một nghiên cứu thì các bé trai cắt bao quy đầu khi trường thành có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 14% so với bình thường.

– Khoảng 80% trường hợp ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu, do đó cắt bao quy đầu cũng giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật.

– Theo tổ chức Y tế thế giới, nam giới cắt bao quy đầu cũng được coi là một trong những biện pháp phòng ngừa HIV/AIDS hiệu quả, bên cạnh sử dụng bao cao su…

Nam giới khi lựa chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có thể nhận được ưu đãi về chi phí, để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tư vấn [TẠI ĐÂY] 24/24 giờ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa nhiều diện bệnh, cụ thể như:

Bệnh nam khoa: các bệnh bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, xuất tính sớm, rối loạn cương dương…

Bệnh phụ khoa: các bệnh âm đạo, tử cung, buồng trứng, khí hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt…

Bệnh xã hội: các bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục…

Kế hoạch hóa gia đình: tư vấn vô sinh hiếm muộn, phòng tránh thai an toàn, khám sức khỏe sinh sản, khám sức khỏe tiền hôn nhân…

Thủ thuật: thực hiện các thủ thuật như cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, điều trị viêm lộ tuyến…

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn và công tác nước ngoài. Mọi chi phí tại phòng khám đều niêm yết công khai, đặc biệt là thực hiện nhiều chương trình ưu đãi nhằm giúp giảm chi phí, nhất là trong mùa dịch khó khăn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà mà nam giới có thể tham khảo. Nếu muốn đăng ký thực hiện cắt bao quy đầu, bạn chỉ cần liên hệ tư ván [TẠI ĐÂY], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất.

banner
21 26 28 35 44 51